Mắm Roll & Hotpot

71 Linh Lang - Quận Ba Đình - Hà Nội

Mắm Roll & Hotpot

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,070 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,09/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Làm mắm đã công phu, ăn mắm là một nghệ thuật. Nước mắm, sách báo ngoại quốc viết là Fish Sauce, nhưng cũng có số viết (đặc biệt là sách dạy nấu ăn) "sauce nuoc mam" chứ không dùng "fish sauce". "Nuoc Mam" như một danh từ riêng, đặt tên cho loại đặc sản Việt Nam.

Đến với Mắm Roll & Hotpot bạn sẽ được thưởng thức:

Thịt ba rọi chấm mắm tép biển: Nhiều nhà hàng ở Hà nội đã làm món này, tuy nhiên thật khó để đi ăn quán có Mắm tép biển.

Thịt ba rọi cuốn chấm mắm tép: Thịt ba rọi rùng máy bào, bào thật mỏng. Mắm tép biển trưng cùng hành hoa, hành khô,…(bí quyết nhà hàng). Cuốn cùng bánh tráng, rau xà lách, rau húng, rau mùi, chút mùi tàu, tẹo đầu hành, dưa chuột, gừng, ớt...

Lẩu mắm: Lẩu mắm ở Hà nội không có nhiều quán làm và cũng thiếu nhiều rau. Lẩu mắm được gọi là cuộc biểu dương lực lượng của rau với: bông súng, đậu rồng, bông so đũa, rau muống, bông bí, bông điên điển, rau nhút, rau đắng, rau cần, rau đắng đất, cà tím, hoa chuối, giá, cải mầm, khổ qua, chuối chát, đọt chum ruột, đậu bắp, đọt xoài, hẹ, rau dừa, lá tai tượng, rau má…Nước lèo càng quan trọng hơn: cần nhạt vừa đúng vị, không thể thiếu mắm cá sặc Cần thơ và thịt ba rọi xào nêm thêm cho đậm đà. Chỉ nên ăn kèm với cá lóc (cá quả) khi ăn gắp miếng cá cho vào đĩa nông lòng có sẵn nước mắm ớt.

Thật tuyệt vời để thưởng thức với những người thân yêu của mình!

 

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading