Nhà hàng Ba Con Cừu

106 Yết Kiêu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng Ba Con Cừu

(0)

0 Bình luận

0 thích

372,040 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,26/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Món ăn ngon miệng mang ý nghĩa văn hóa; không gian ấm cúng; địa điểm thuận tiện... là những lý do để Ba Con Cừu được nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Lẩu cừu non Mông Cổ đã trở thành lựa chọn với nhiều người sành ẩm thực. Tại Việt Nam, thực khách có thể thưởng thức món ăn này tại Ba Con Cừu, chuỗi nhà hàng về lẩu cừu non Mông Cổ thuộc Tập đoàn Golden Gate.

Tại Mông Cổ, thịt cừu non là món ngon đặc trưng, mang lại nhiều may mắn và được người dân xứ cao nguyên ưa chuộng trong dịp lễ Tết.

Để thưởng thức món lẩu cừu non, nước lẩu phải đủ đậm đà để khi nhúng kèm đồ ăn, hương vị sẽ thấm đều vào từng miếng thịt, cho ra một món ăn vừa miệng mà không cần chấm. Lẩu thịt cừu là sự hòa quyện của thảo quả, cùng vị ngọt của thịt và xương ninh.

Đến với Ba Con Cừu vào mùa lễ hội này, thực khách sẽ được thưởng thức thêm nhiều món ăn mới lạ và đặc sắc như váng đậu cuộn thịt cừu, thịt cừu trộn nấm viên, thịt cừu xiên nướng ăn cùng bánh mì Tortilla...

Chi phí tại Ba Con Cừu chỉ khoảng 200.000 đồng đến 250.000 đồng một người. Đây được xem là mức giá hợp lý cho nhiều người.

Nơi đây có không gian ấm cúng, thân thiện, gần gũi, thích hợp với những buổi tụ họp gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Nhà hàng Ba Con Cừu lấy tông xanh và màu gỗ sơn trầm làm chủ đạo, vừa trẻ trung lại vừa hiện đại, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn.


Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading