Nhà hàng Bê Thui Cầu Mống

12 Nguyễn Du - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng Bê Thui Cầu Mống

(0)

0 Bình luận

0 thích

453,699 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,15/03/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Vốn là người yêu thích khám phá ẩm thực khắp bốn phương, chủ nhà hàng Bê Thui Cầu Mống đã tâm huyết mang đến cho thực khách Hà Thành những món ăn ngon đặc trưng của nhiều vùng miền như: bê thui Cầu Mống, bánh tráng cuốn thịt lợn, bún bò Nam Bộ, bê bít tết…

 

Với phương châm “ Ngon – Lành – Sạch” chủ nhà hàng Bê Thui Cầu Mống luôn mong muốn thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng, giá cả hợp lí, hơn hết chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu.

Tuy mới khai trương nhưng Nhà hàng Bê Thui Cầu Mống đã làm nao lòng bất cứ thực khách nào từng thưởng thức món ngon tại đây một lần. Tọa lạc ngay đầu đường Nguyễn Du con phố vốn hiền hòa, yên tĩnh nơi người ta thường khó tìm một địa chỉ ăn ngon đúng điệu. Thế nhưng, Bê Thui Cầu Mống – 12 Nguyễn Du đã mang đến cho thực khách Hà Thành cũng như bao lượt khách du lịch những trải nghiệm đáng nhớ.


 

Hãy đến và thưởng thức những món ăn ngon mà bạn yêu thích, Bê Thui Cầu Mống nơi bạn cùng người thân, bạn bè, gia đình tận hưởng những bữa ăn thân mật, nơi cùng đồng nghiệp thưởng thức những bữa ăn trưa vui vẻ, thưởng thức nồi lẩu dê thơm nức lòng hay cùng đối tác chiêm nghiệm những  món thịt bê lai dai, ngầy ngây ngon khó cưỡng. Hãy tự mình trả nghiệm những bữa ngon tại Bê Thui Cầu Mống ngay khi có thể nhé!

 

Thông tin cho bạn:

Nhà Hàng Bê Thui Cầu Mống

Địa chỉ: 12 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 090 219 6066

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading