Nhà hàng bia tươi Pilsner Urquell

10 Nguyễn Biểu - Quận Ba Đình - Hà Nội

Nhà hàng bia tươi Pilsner Urquell

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,830 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,23/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Pilsner Urquell Original Hà Nội không chỉ là nơi thể hiện đẳng cấp của những người sành bia, mà còn là nơi tôn vinh những giá trị truyền thống của loại thức uống cổ xưa của thế giới.

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu bia tươi danh tiếng nhất của CH Czech - Pilsner Urquell lại được chọn khai trương nhà hàng đầu tiên của châu Á tại Hà thành. Pilsner Urquell có sự kết hợp giữa truyền thống và chất lượng, giữa nét cổ kính của thủ đô đất Việt với hương vị mạnh mẽ của dòng bia Tiệp.

Khởi nguồn ý tưởng về hệ thống nhà hàng Pilsner Urquell là sự kết hợp giữa chất lượng bia và phong cách ẩm thực truyền thống của CH Czech, với yêu cầu của cuộc sống ngày nay để tạo ra một khung cảnh độc đáo, bầu không khí cổ điển đầy cảm hứng mà vẫn đáp ứng đầy đủ xu hướng ẩm thực hiện đại.

Bia tươi Pilsner Urquell được nhập khẩu trực tiếp từ Pilsen - CH Czech, nay đã có mặt tại Việt Nam trong mô hình nhà hàng bia tươi Pilsner Urquell và cũng là nhà hàng bia tươi Pilsner Urquell đầu tiên tại châu Á. Ngoài bia tươi được nấu tại chỗ, Pilsner Urquell Original Hà Nội còn phục vụ nhiều món ăn truyền thống của CH Czech như: xúc xích, khoai tây chiên, đùi heo nướng Morava, sườn cừu nướng... càng làm tăng thêm sự khoái khẩu cho thực khách.

Pilsner Urquell Original Hà Nội là nơi gặp mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về giá trị nguyên bản, nơi mà mọi người khách khi bước vào đều có sự cảm nhận luôn được chào đón nồng nhiệt, thông qua cầu nối là loại đồ uống làm nên danh tiếng của CH Czech - bia Pilsner Urquell.

Pilsner Urquell Original Hà Nội có không gian châu Âu cổ kính bao trùm khắp nơi qua hệ thống bàn ghế, ốp vách, quầy bar, cầu thang... được làm hoàn toàn bằng gỗ sồi nhập khẩu. Trên tường được vẽ những bức tranh phong cảnh đẹp của các thành phố lớn của CH Czech như: Praha, Brno, Bratislava. Điểm xuyết vào đó là những bức tranh biếm họa, trích dẫn thú vị về bia Tiệp, chân dung người nổi tiếng "kết" bia Tiệp... tạo nét chấm phá tươi vui cho nơi đây.

Thiết kế quầy bar ấn tượng ngay đối diện cửa vào, cùng với lối kiến trúc cổ tinh tế đã tạo được khung cảnh độc đáo và bầu không khí thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng thuộc các thành phần trong xã hội như những chính khách, doanh nhân, gia đình, bạn hữu và khách du lịch.

Pilsner Urquell Original Hà Nội là không gian mở để gặp mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về sự nguyên thủy.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading