Nhà Hàng Châu Anh

Đường 21A Cách Ngã Ba – Láng – Hòa Lạc 2Km, Hướng đi Sơn Tây - Hà Nội - Huyện Thạch Thất - Hà Nội

Nhà Hàng Châu Anh

(0)

0 Bình luận

0 thích

452,962 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,07/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Châu Anh tọa lạc trên Đường 21A Cách Ngã Ba – Láng – Hòa Lạc 2Km, Hướng đi Sơn Tây. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tại đây có các món hải sản tuyệt vời luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các bữa ăn của tất cả mọi người trong thời buỗi hiện đại ngày nay, các loại thực phẩm ở đây rất đa dạng và phong phú du khách tha hồ lựa chọn.

Không còn chỉ gói gọn với những đồ hải sản được hấp, được luộc hay nướng, mà thay vào đó dưới bàn tay khéo léo của người đầu bếp, các món hải sản được biến tấu dưới nhiều cách chế biến khác nhau. Mỗi món ăn ở đây đều có nét hấp dẫn và lôi cuốn riêng, từ những món được chế biến từ ngao, sò huyết, tu hài, hàu, cua, tôm hùm, ốc hương, điệp cơ…cho đến những món ăn mới lạ được chế biến từ cá quế, cá song, cá tầm, cá mắt quỷ….

Ngoài ra các món cháo và lẩu ở Châu Anh đặc biệt là các món cháo hải sản Châu Anh, cháo thịt Châu Anh, cháo cá tầm Châu Anh, cháo cá song Châu Anh…lẩu hải sản đặc biệt, lẩu cua Châu Anh, lẩu cá tầm Châu Anh, lẩu mắm Hải Nam, Ba ba Tiểu Hoả Sơn, các loại lẩu cháo đặc biệt với các hương vị khác nhau.

Đặc biệt Châu Anh còn có khu vui chơi giải trí đem lại cho du khách có cảm giác mới lạ trong buổi tiệc .
Được đầu tư những trang thiết bị hiện đại, hình ảnh và chất lượng âm thanh sống động, phòng ốc thoáng rộng và tiện nghi. Đội ngũ phục vụ trẻ, năng động, tận tình, chu đáo. Là nơi thích hợp tổ chức các buổi sinh hoạt văn nghệ tập thể, tiếp đãi bạn bè, đối tác và người thân.

Mọi người đến đây sẽ tìm lại những giây phút thư giãn và cảm nhận được những giá trị đích thực của cuộc sống.

Đặc biệt,nhà Châu Anh còn tổ chức các tour du lịch để phục vụ các vị khách nước ngoài cũng như trong nước.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading