Nhà hàng Ming Dynasty

23 Nguyễn Khắc Viện - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Ming Dynasty

(0)

0 Bình luận

2 thích

452,719 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Từ 500,000-1000,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,20/01/2015

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Với thiết kế mô phỏng cung điện triều đại nhà Minh - Trung Quốc, Ming Dynasty tạo ra sức hút vô cùng quyến rũ cùng ẩm thực cung đình.

Xây dựng Ming Dynasty, không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu ăn và uống của thực khách mà Ming Dynasty còn mong muốn rằng các thực khách tới đây có thể cùng cảm thụ nghệ thuật ẩm thực trong cách thực hiện món ăn của các đầu bếp trứ danh. Sự chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất của cảnh quan và phong cách phục vụ của các nhân viên trong nhà hàng đem đến một không gian thư thái, yên bình.

Đến với nhà hàng  Ming  khi đặt chân vào căn phòng đế vương, khách hoàn toàn như được hòa mình vào không gian ấm áp với những dãy đèn giăng khắp lối đi, cùng cảm nhận sự bình yên như lạc vào chốn bồng lai với tiếng nước chảy róc rách từ thác nước bên ngoài cửa sổ, với tiếng quẫy đuôi của những chú cá nhỏ từ hồ nước xanh biếc giữa khu vườn.

Tại Ming có những phòng VIP chuyên dành cho thực khách có nhu cầu cần không gian riêng tư. Những phòng VIP này được thiết kế như phòng khách của hoàng gia. Còn nếu muốn thoải mái vui vẻ cùng bạn bè, khách có thể chọn bàn ở đại sảnh, nơi này sẽ cho khách có được cảm giác như đang dự một đại tiệc chốn hoàng cung, không khí đông vui ấm cúng nhưng cũng đảm bảo sự riêng tư cần thiết với những bức rèm lụa, bình phong che hờ.

Đang tải dữ liệu loading