Nhà Hàng Chez Mai

12B Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà Hàng Chez Mai

(0)

0 Bình luận

0 thích

434,398 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,07/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Tọa lạc ngay tại khách sạn Camelia trên một con phố lớn của Hà Nội, nhà hàng Chez Mai được nhiều thực khách nước ngoài yêu mến, đây cũng là một điểm tụ họp ưa thích của những người Hà Nội từng học tập, sinh sống ở Châu Âu. Bà chủ của Chez Mai vốn là một du học sinh từ Pháp trở về, có lẽ bởi vậy mà Chez Mai mang phong cách của một quán ăn ấm cúng bên bờ song Seine.

Không gian toát lên vẻ tinh tế, sang trọng mang phong cách Châu Âu, từ dãy bàn ăn phía ngoài đến quầy bar bên trong, từ lớp gỗ nâu sẫm hoa văn trang trí nhẹ nhàng tới những chụp đèn bằng thủy tinh màu… 

Đến với nhà hàng bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn mang hương vị Bò theo kiểu truyền thống Việt Nam như Bò cuốn lá cải, Mầm cải bò tái, Lẩu riêu cua bắp bò sườn non hay là các món Âu giá rất Việt nam như Lẩu bò Úc 4 loại, Thăn bò Úc sốt tiêu xanh hay như Thăn bò cuộn Pho Mai cho cả gia đình.

Ngoài ra nhà hàng còn có một quán Bar phục vụ rất nhiều loại rượu và nước ép nguyên chất. Bên cạnh đó, phòng Vip với sức chứa khoảng 20 người trong không gian ấm áp và sang trạng rất thuận tiện cho những buổi tiệc hay sinh nhật.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading