Nhà hàng Chim Trĩ Đỏ

365 Nguyễn Khang - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà hàng Chim Trĩ Đỏ

(0)

0 Bình luận

0 thích

373,926 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,07/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Chim Trĩ đỏ là một loại chim quý hiếm được liệt kê vào danh sách đỏ. Tuy nhiên, hiện nay người ta đã nghiên cứu và lai giống thành công với loại chim này. Chính bởi vậy loài chim này đã được thêm vào danh sách món ăn ngon mà xưa kia chỉ có vua chúa mới được thưởng thức. Tại Hà Nội nhà hàng Chim Trĩ Đỏ - 365 - Nguyễn Khang là nhà hàng đầu tiên có các món ăn được chế biến từ loài chim này.

Những ngày đầu đầu khai trương đã có rất nhiều khách hàng tâm sự  từ trước đến giờ mới chỉ được nghe, chim công, chim trĩ, chứ chưa được nhìn cũng như là chưa được thưởng thức cái gọi là “Đồ tiến vua”, đã có những người khách hàng qua nhà hàng thưởng thức món ăn, ngắm nhìn chim trĩ rồi háo hức thưởng thức món ăn.

Với tâm nguyện ai cũng được thưởng thức giống vật nuôi này, nên về giá thành nhà hàng đã để mức giá mà ai cũng có thể thưởng thức được. Chỉ từ 160.000 VNĐ - 200.000 VNĐ/người, bạn có thể tự chọn những con chim trĩ tại vườn nuôi để cửa hàng chế biến trực tiếp.

Với danh sách món ăn phong phú được chế biến từ loài chim này như: chim trĩ nướng, chim trĩ hầm thuốc bắc, chim trĩ tần, chim trĩ quay, chim trĩ rang muối, lẩu chim trĩ, chim trĩ xào lăn, cháo chim, xôi chim, miến chim... nhà hàng là địa điểm lý tưởng  cho thực khách.

Đặc điểm của chim Trĩ đỏ là thịt chim dai, vì vậy phải  xé từng thớ nhỏ như ngón tay ăn mới được. Món ăn được nhiều thực khách lựa chọn nhất chính là cánh chim rang muối – thịt chim rang muối. Cánh chim hoàn toàn khác gà, chim trĩ đỏ bay với tốc độ 40km/h nên cánh chim có cấu trúc xương nhỏ nhẹ và thịt rất dày.
Món ăn ngon thì cũng phải kể đến là không gian đẹp. Nhà hàng có địa hình lý tưởng và không gian thuận lợi, thoáng mát, rộng rãi có chỗ để xe tiện lợi.
Hãy đến với Nhà hàng chim Trĩ đỏ để tận hưởng những hương vị đặc biệt trong từng món ăn cùng phong cách sang trọng, hiện đại của nhà hàng với những chi phí tiết kiệm nhất nhưng lại hợp lý nhất.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading