Nhà hàng Cơm Bống

107 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng Cơm Bống

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,096 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,26/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Ngay cái tên Cơm Bống đã mang lại sự gần gũi thân quen của làng quê. Bạn cũng có thể cảm nhận không gian của thiên nhiên ngay ở nhà hàng.

Bước qua gian lễ tân là một khoảng trời đầy nắng và cây cỏ, Cơm Bống cũng khá cầu kì khi đặt cho mình một guồng nước nhỏ dưới cây cau ngay gần góc ngồi của khách. Chủ quán thật tinh tế khi tạo được cho thực khách một cảm giác thực sự thoải mái và thân thiết khi ngồi giữa thiên nhiên như thế. Ngoài ra, trong nhà cũng có nhiều khu vực được thiết kế rất lạ và lịch sự. 
Thực đơn của nhà hàng còn cho bạn thật sự thích thú khi được thưởng thức món ăn dân dã được chế biến từ cá bống : chả cá bống, cá bống kho tộ, bống chiên ròn. Các món ăn này được kết hợp với nước chấm đặc biệt do đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng chế biến. Giữa chốn đô thành thật hiếm hoi khi bạn có thể thưởng thức hương vị cá bống. Chính vì thế mà nhà hàng là một nơi được nhiều thực khách rất ưa chuộng cho những buổi họp mặt gia đình hay đãi khách. Không chỉ có đặc sản cá bống độc đáo, nhà hàng còn phục vụ rất nhiều món ăn đậm đà hương vị ẩm thực Việt Nam cùng các loại hải sản. 


Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading