Nhà hàng Cơm Việt

63 Phạm Hồng Thái - Quận Ba Đình - Hà Nội

Nhà hàng Cơm Việt

(0)

0 Bình luận

0 thích

373,094 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,07/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đến với Cơm Việt, thực khách sẽ có cơ hội lắng nghe tiếng đàn tỳ bà, đàn tam thập lục,...ăn những món ăn truyền thống, đưa đẩy tâm hồn mình trở về một Hà Nội yên bình của những ngày xưa cũ

Nhà hàng Cơm Việt giản dị và mang đậm chất Hà Nội xưa với phong cách kiến trúc chủ đạo theo kiểu sân vườn và nhà chia gian thường thấy trong các ngõ trên phố cổ. Đặc biệt, trên tầng 2 của nhà hàng còn được dựng lại nguyên một căn nhà ba gian xưa.

Không gian bên trong toát lên vẻ cổ điển mà cũng không kém phần sang trọng bởi gam màu nâu trầm của những chiếc tràng kỷ, bức bình phong từ thời vua Khải Định, những hoành phi, câu đối... tất cả chắc hẳn sẽ làm sống dậy trong lòng những ai đã đến nơi đây sự hoài cổ; đánh thức và khơi gợi trong con người những giá trị văn hóa thuần Việt tưởng như đã bị khuất lấp đi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tất cả đều đậm chất Hà Nội, gợi cho ta nhớ lại không khí ấm cúng của gia đình Việt cổ danh da vọng tộc xưa kia.


 Khách đến với Cơm Việt phần là mê không gian nơi đây, phần cũng là để thưởng thức cái ngon trong những món ăn đậm chất Việt Nam. Từ những món ăn tưởng chừng như giản dị nhất như canh riêu cua, cua rang me, đậu phụ tỳ bà,... cho đến những món ăn cầu kì trong cung đình

                
 Nem Sâm Cầm
Đến với Cơm Việt, thực khách sẽ được lắng nghe tiếng đàn tỳ bà, đàn tam thập lục,...ăn những món ăn truyền thống, đưa đẩy tâm hồn mình trở về  với một Hà nội yên bình của những ngày tháng xưa kia.

                                                                  
                                                          Những cô gái Việt bên các nhạc cụ truyền thống
Nhà hàng Cơm Việt


Đang tải dữ liệu loading