Nhà hàng Dũng Râu

Đối diện Huyện ủy Thanh Thủy - Huyện Thanh Thủy - Phú Thọ

Nhà hàng Dũng Râu

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,532 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Từ 100,000-300,000 VND/Người

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu,16/12/2022

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Dũng Râu- một trong những nhà hàng lớn tại Thanh Thuỷ chuyên tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo, đặt ăn khách du lịch…. Với các món ăn đặc sản Dê núi đá, cá sông Đà có tiếng tại Thanh Thuỷ. Nằm ở Trung tâm huyện Thanh Thuỷ, bên cạnh dòng sông Đà thơ mộng. Nhà hàng Dũng Râu có công suất phục vụ trên 100 bàn ăn cùng lúc với khoảng 600 khách.   Nhà hàng Dũng Râu có các phòng ăn hiện đại mang đậm dáng vẻ dân gian của ba miền văn hóa đặc trưng, đó là các phòng ăn được đặt trong những căn nhà được mô phỏng theo kiểu nhà rông Tây Nguyên, nhà sàn của người Mường và người Thái. Không gian nhà hàng rộng lớn, tiện nghi đầy đủ, chắc chắn sẽ là một địa điểm lý tưởng dành cho thực khách khi về nơi đây.   Với đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp về cách chế biến các món ăn và nhiều năm kinh nghiệm của đầu bếp sẽ mang đến cho thực khách những thực đơn hấp dẫn, mới lạ không chỉ ngon miệng mà còn đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm và giá cả hợp lý.   Ngoài những món ăn truyền thống, quý khách đến với nhà hàng Dũng Râu sẽ được thưởng thức các món đặc sản như Dê núi đá, Cá sông Đà. Dê được lấy từ những vùng cao của miền núi đá Sơn La, Thanh Sơn qua tay những đầu bếp chuyên nghiệp chế biến được 9-10 món ăn ngon và bổ dưỡng. Cá sông Đà ở đây tiêu biểu là cá lăng, cá ngạnh, chép, trắm đen, măng, chiên, quất, tiến vua ... vốn có tiếng là chắc thịt, thơm ngon cũng được chế biến thành nhiều món như chả, lẩu, nướng, hấp.... Đến với nhà hàng Dũng Râu, quý khách sẽ được thưởng thức các món đặc sản đậm chất truyền thống và mang hương vị đặc trưng của nhà hàng. Từ phương thức chế biến đến cách bài trí món ăn đều chứa đựng vẻ mộc mạc, giản di, đậm đà bản sắc quê hương chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách khi về nơi đây.
Nhà hàng Dũng Râu- một trong những nhà hàng lớn tại Thanh Thuỷ chuyên tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo, đặt ăn khách du lịch…. Với các món ăn đặc sản Dê núi đá, cá sông Đà có tiếng tại Thanh Thuỷ. Nằm ở Trung tâm huyện Thanh Thuỷ, bên cạnh dòng sông Đà thơ mộng. Nhà hàng Dũng Râu có công suất phục vụ trên 100 bàn ăn cùng lúc với khoảng 600 khách.
Nhà hàng Dũng Râu có các phòng ăn hiện đại mang đậm dáng vẻ dân gian của ba miền văn hóa đặc trưng, đó là các phòng ăn được đặt trong những căn nhà được mô phỏng theo kiểu nhà rông Tây Nguyên, nhà sàn của người Mường và người Thái. Không gian nhà hàng rộng lớn, tiện nghi đầy đủ, chắc chắn sẽ là một địa điểm lý tưởng dành cho thực khách khi về nơi đây.
Với đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp về cách chế biến các món ăn và nhiều năm kinh nghiệm của đầu bếp sẽ mang đến cho thực khách những thực đơn hấp dẫn, mới lạ không chỉ ngon miệng mà còn đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm và giá cả hợp lý.
Ngoài những món ăn truyền thống, quý khách đến với nhà hàng Dũng Râu sẽ được thưởng thức các món đặc sản như Dê núi đá, Cá sông Đà. Dê được lấy từ những vùng cao của miền núi đá Sơn La, Thanh Sơn qua tay những đầu bếp chuyên nghiệp chế biến được 9-10 món ăn ngon và bổ dưỡng. Cá sông Đà ở đây tiêu biểu là cá lăng, cá ngạnh, chép, trắm đen, măng, chiên, quất, tiến vua ... vốn có tiếng là chắc thịt, thơm ngon cũng được chế biến thành nhiều món như chả, lẩu, nướng, hấp....

Đến với nhà hàng Dũng Râu, quý khách sẽ được thưởng thức các món đặc sản đậm chất truyền thống và mang hương vị đặc trưng của nhà hàng. Từ phương thức chế biến đến cách bài trí món ăn đều chứa đựng vẻ mộc mạc, giản di, đậm đà bản sắc quê hương chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách khi về nơi đây.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Quang cảnh

Đang tải dữ liệu loading