Nhà hàng Giang Nam Mỹ Vị

36B Mai Hắc Đế - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng Giang Nam Mỹ Vị

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,861 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,29/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

GIANG NAM MỸ VỊ – 36B Mai Hắc Đế – Hai Bà Trưng – Hà Nội chuyên các món ăn đặc trưng của vùng ẩm thực Giang Nam Trung Hoa nổi tiếng – do chính tay đầu bếp người Quảng Đông chế biến, thự đơn phong phú và được đổi mới hang tuần, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những quý thực khách kỹ tính về ẩm thực Trung Hoa tại Hà Nội.

Thực đơn gồm trăm món ngon với mức giá chỉ từ 20.000đ/ món chia làm tám nhóm món: món nguội, món hấp, món chiên, món nướng, món quay, món sốt, món lẩu và món ngọt. Đặc biệt món vịt quay Quảng Đông với vị ngọt mềm của vịt, giòn tan của phần bì vịt sẽ là điều thú vị với quý thực khách khi chỉ cần ở ngay trong trung tâm Hà Nội cũng có thể thưởng thức món vịt quay hảo hạng như chính quý vị đang ở Quảng Châu vậy.

Vịt quay là một đặc sản của Quảng Đông, Trung Quốc. Món ăn này nổi tiếng từ thời kỳ phong kiến và cho đến giờ nó vẫn được xem là một trong những quốc thực của đất nước Trung Hoa.Tại nhà hàng ẩm thực Giang Nam bạn có thể thưởng thức món vịt quay Quảng Đông do đầu bếp người Trung Quốc chế biến.

Với không gian sống động, rộng rãi , có chỗ đỗ xe cho khách nhà hàng luôn mong muốn hướng đến sự thoải mái và yên tâm nhất cho quý khách hàng khi đến với Giang Nam Mỹ Vị .

Tại nhà hàng Giang Nam Mỹ Vị, quý khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc biệt được chế biến từ chính tay đầu bếp đến từ quảng châu chế biến như các món Vịt, Dimsu, cơm Tôm – Mực, cơm Cá Thu, cơm thịt Bò….thực đơn sẽ được thay đổi hàng tuần và giảm giá đến 20% cho thực đơn chính đồng thời tặng kèm thêm 1 đĩa trái cây tráng miệng.

Với rất nhiều các món ăn Trung Hoa độc đáo tiêu biểu cho 8 trường phái ẩm thực của Trung Hoa được chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ Quảng Châu, nhà hàng Giang Nam Mỹ Vị trở thành đại diện nổi bật, giới thiệu với thực khách những nét độc đáo của nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa. Đây sẽ là địa điểm hoàn hảo cho những buổi tiệc, những hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng ghi nhớ.

Ai đã từng tới Giang Nam Mỹ Vị đều không thể quên được hương vị món ăn đặc trưng, mang một nét rất riêng ở nơi đây . Đúng vậy tôi đã thử, còn bạn thì sao? hãy một lần nếm thử tự trải nghiệm để chứng minh điều đó ! 

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading