Nhà hàng Hikari Italian

28/61 Trần Duy Hưng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà hàng Hikari Italian

(0)

0 Bình luận

0 thích

372,111 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,14/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Là một nhà hàng thuộc chuỗi hệ thống các nhà hàng Hikari của Công ty Cổ phần Tia Sáng Thế Giới vốn nổi tiếng trên đất Hà Thành với hai nhà hàng mang phong cách Nhật: Hikari Japanese restaurant và Thịt nướng quán. Hikari Italian mang đến cho thực khách tất cả những gì đặc trưng nhất, đơn giản nhất của đất nước, con người và văn hóa Ý.


Quán có mặt tiền rộng rãi với một, hai bộ bàn ghế mây nho nhỏ để bạn vừa có thể tách mình khỏi phố phường, lại vừa như được hòa mình vào dòng người vội vã bên tách café nổi tiếng của Ý, hay chiếc bánh ngọt, một miếng pizza. 

Bên trong quán là những bộ bàn ghế sẫm màu êm ái, một bông lau trắng rũ bóng, bức rèm màu sữa trang nhã, ánh đèn dịu nhẹ, chút nắng ấm áp hắt qua khe cửa, khiến cho không gian nơi đây thật yên bình, thư thái và nên thơ. 

Nhà hàng có đội ngũ nhân viên còn rất trẻ, năng động và chu đáo, tận tình phục vụ bạn những tách café, hay ly cocktail, mocktail độc đáo của nhà hàng. 

Nhà hàng có 2 tầng, với tổng diện tích gần 300m2 giành phục vụ thực khách, với những phòng rộng rãi, riêng tư và yên tĩnh.

 

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading