Nhà hàng Koto Hà Nội

A59 Văn Miếu - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nhà hàng Koto Hà Nội

(0)

0 Bình luận

0 thích

385,123 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,22/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Có những nhà hàng ra đời vì mục đích kinh doanh hay từ niềm đam mê ẩm thực, nhưng nhà hàng Koto thì khác. Koto ra đời với mong muốn mang lại cơ hội việc làm cho những trẻ em đường phố muốn đổi đời, muốn vươn lên nhờ vào ý chí, nghị lực với mong ước có một tương lai hạnh phúc, tốt đẹp.

Koto là từ viết tắt của “Know one, teach one” (tạm dịch: khi bạn biết một, bạn hãy dạy người khác một) là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở đặt tại Hà Nội.

Hằng năm, Koto tiếp nhận từ 50-60 em có hoàn cảnh khó khăn nhưng phải có động lực, biết vượt lên số phận. Các em sẽ trải qua 1 tháng huấn luyện để chứng minh khả năng của mình. Nếu được chọn, Koto sẽ đào tạo trong vòng 2 năm. Tại đây, các em sẽ được học chuyên môn về khách sạn – nhà hàng và được học về kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh rất bài bản và chuyên nghiệp. Sau một thời gian miệt mài với những nỗ lực bản thân, một số em ra trường với trình độ cao đã được làm việc trong các nhà hàng, khách sạn tầm cỡ, có em còn mở được nhà hàng riêng.

Tổ chức này ra đời vào năm 1996 bởi một công dân người Úc gốc Việt – anh Jimmy Phạm. Nhân một chuyến về thăm nước, anh nhìn thấy các trẻ em cơ nhỡ ở Hà Nội, anh không khỏi xót xa và chợt nhận ra một điều: chỉ có kỹ năng được huấn luyện mới giúp chúng có một nghề nghiệp ổn định và một tương lai tươi sáng. Và từ đó, nhà hàng Koto ra đời lần đầu tiên tại Hà Nội đã mang đến những cơ hội đổi đời cho những số phận kém may mắn. Nhà hàng Koto ra đời không những mang đến cho các em có thêm chỗ thực tập, làm việc mà còn mong muốn mang đến cho thực khách những món ăn thơm ngon, độc đáo với hương vị ẩm thực Việt Nam cũng như ẩm thực đa phong cách, Á – Âu,… với thực đơn đa đạng các món ăn như: gỏi cuốn, salad gà, bánh nhân vịt sốt cam, cá chẽm hấp lá chuối…

Đến nhà hàng Koto không chỉ để thưởng thức ẩm thực mà còn để thấu hiểu và sẻ chia với những mảnh đời không may.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading