Nhà hàng Món Huế

75 Tràng Thi - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà hàng Món Huế

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,418 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,04/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng món Huế tại Hà Nội sẽ mang đến cho thực khách đất Hà Thành những món ăn có hương vị tinh túy của ẩm thực vùng cố đô, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Nhà hàng tọa lạc tại vị trí đắc địa, là nơi giao nhau của nhiều con đường nổi tiếng trên đất Hà thành, được thiết kế với phong cách hiện đại, không quá cầu kỳ, nhưng cũng không kém phần tinh tế, kiến trúc tạo sự gần gũi và ấm cúng cho thực khách. Chi nhánh nhà hàng món Huế tại Hà Nội sẽ mang đến cho người dân thủ đô những món ăn có hương vị tinh túy của ẩm thực vùng cố đô, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình.

Hoạt động từ năm 2006, Tập đoàn Huy Việt Nam chuyên nghiệp trong cung cách quản lý và tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam; chuyên phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam từ những công thức gia truyền độc đáo. Hiện tập đoàn hoạt động với hệ thống trên 40 nhà hàng với 3 thương hiệu: Nhà hàng món Huế, Cơm Express và Phở Hùng. Tập đoàn đã và đang mang đến cho khách những lựa chọn và dịch vụ phù hợp với túi tiền, nhưng vẫn đảm bảo nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trong tương lai, tập đoàn này sẽ mở rộng nhiều mạng lưới, mục tiêu đến năm 2015 sẽ có 150 chi nhánh ở TP HCM và Hà Nội.

Đang tải dữ liệu loading