Nhà hàng Nem

123 Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng Nem

(0)

0 Bình luận

0 thích

462,323 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,10/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Không gian kiến trúc của quán Nem tại 123 phố Bùi Thị Xuân mang đậm nét Hà Nội. Nép mình trong một biệt thự hai tầng xinh xắn, quán Nem để lộ ra tình ý của người chủ quán khi muốn giữ lại hầu hết những nét cổ xưa của ngôi biệt thự có lẽ có từ thời Pháp thuộc.

Quán chỉ bán duy nhất một món đặc sản nem cua bể nhưng lúc nào cũng đông khách. Nem cua bể ở quán Nem có lẽ là đặc biệt nhất nếu so với nem ở các nơi khác. Nem được gói vuông và to bằng lòng bàn tay. Khi chiếc nem còn nóng hổi được mang ra, màu vàng rộm của nem, mùi thơm của cua bể và tiếng kéo cắt nem lách cách của anh chàng phục vụ đủ để làm xiêu lòng bất kỳ thực khách nào khó tính nhất. Nhưng nước chấm có lẽ mới là bí quyết khiến cho các bà các cô sành ăn của đất Hà thành cứ lũ lượt kéo nhau tới quán.

Không gian kiến trúc của quán Nem tại 123 phố Bùi Thị Xuân mang đậm nét Hà Nội. Nép mình trong một biệt thự hai tầng xinh xắn, quán Nem để lộ ra tình ý của người chủ quán khi muốn giữ lại hầu hết những nét cổ xưa của ngôi biệt thự có lẽ có từ thời Pháp thuộc. Càng vào sâu bên trong không gian quán càng được mở rộng ra với khoảng sân trời và gạch mộc. Bước lên tầng hai qua chiếc thang gỗ với nước sơn đen bóng theo thời gian, tiếng khua giày dép lộc cộc như chìm đi trong tiếng nói chuyện vui vẻ và có phần hơi rôm rả của mấy nhóm bạn có lẽ là cùng làm chung 1 cơ quan.

Món ăn của người Hà Nội thật là giản dị mà tinh tế. Có lẽ đó cũng là một trong những lý do làm cho Hà Nội lúc nào cũng đẹp và thu hút đối với khách phương xa.

Hệ thống chi nhánh:
Nổi tiếng với Nem cua bể Sài Gòn
15E Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08) 62991478

Đang tải dữ liệu loading