Nhà hàng Nhật Bản Takara

Tầng 4M, Toà tháp đôi Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà hàng Nhật Bản Takara

(0)

0 Bình luận

0 thích

384,610 xem

Giờ mở cửa:

06 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,07/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm tại tầng 4M của khách sạn cao cấp Hòa Bình Somerset, Takara mang lại không gian thưởng thức ẩm thực Nhật Bản thoải mái, dễ chịu. Áp dụng nguyên tắc tối giản tối đa trong lối thiết kế: Từ bàn ghế đến quầy sushi…, tất cả đều được sử dụng vừa đủ, bày trí gọn gàng, trật tự và ngăn nắp. Cũng chính vì vậy, mặc dù không gian không lớn nhưng thực khách vẫn cảm thấy thoáng mát và dễ chịu khi thưởng thức những bữa ăn hàng ngày, hay những dịp chiêu đãi bạn bè, đối tác tại Takara.

Cũng giống như nhiều nhà hàng Nhật Bản khác, Takara phục vụ hầu hết các món ăn Nhật như: Sushi, Shasimi, tempura… Đặc biệt, Takara sở hữu một quầy bar với nhiều loại rượu ngon, nổi tiếng của Nhật Bản như Sake Sawanot Komeda…

Để áp ứng những nhu cầu thuận tiện nhất cho thực khách, nhất là khách tại khách sạn Somerset, Takara mở cửa ăn sáng từ lúc 6h cho đến 22h tối các ngày trong tuần. Set ăn sáng được phục vụ nhanh, đảm bảo dinh dưỡng (Đặc biệt miễn phí đồ uống và tráng miệng). Vào bữa trưa, nhà hàng còn phục vụ Bento cho thực khách thưởng thức ngay tại nhà hàng hoặc mang đi. Đến với bữa tối tại Takara bao giờ cũng thi vị và đáng nhớ.

Với những view đẹp ra đường Hoàng Quốc Việt hoặc khu bể bơi xanh mát, sẽ giúp thực khách thêm ngon miệng và hài lòng. Ngoài không gian chung, Takara còn có 2 phòng VIP ấm cúng với lối thiết kế đơn giản, thực khách có thể lựa chọn trong dịp mời đối tác hoặc hẹn hò.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading