Nhà hàng Ông Già IKA

132 Yên Bái 2 - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng Ông Già IKA

(0)

0 Bình luận

0 thích

462,637 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,26/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Sản xuất theo công nghệ CH Sec – Bí quyết gia truyền của dòng họ IKA: Hương vị đặc biệt và chất lượng tuyệt hảo

Sản xuất theo công nghệ CH Sec – Bí quyết gia truyền của dòng họ IKA: Hương vị đặc biệt và chất lượng tuyệt hảo
- Mỡ trong thịt hun khói có hàm lượng acid béo no và hàm lượng cholesterol rất thấp (đó là các thành phần có thể gây hại cho sức khoẻ)
- Việc có mỡ “không béo” tạo cho miếng thịt có vị rất thơm, không ngán.
- Quy trình ngâm tẩm, hun khói làm cho các miếng thịt vừa giòn bên ngoài, vừa mềm bên trong.
- Vị hun khói phảng phất, không nồng càng tôn thêm vị thơm ngon tự nhiên của miếng thịt.
- Làm bằng phương pháp thủ công rất cầu kỳ, lâu, chi phí cao nhưng công ty vẫn kiên quyết đi theo cách làm đã được đúc kết từ lâu đời.án.
- Hạn sử dụng: 40 ngày
- Bảo quản lạnh từ 0 – 40C, nếu điều kiện bảo quản dưới 180C thì HSD kéo dài được 03 tháng. Đối với sản phẩm khi đã cắt túi hút chân không nên sử dụng ngay và sử dụng hết, nếu không hết thì phải gói kín và bảo quản trên ngăn đá.
- Sản phẩm đã đựơc làm chín, có thể ăn ngay hoặc sơ chế (như chao dầu, nướng, chiên,...)
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam ISO 22000:2007/ISO 22000:2005, ISO 9001:2008/ ISO 9001:2008,...
* Tuyển chọn nguyên liệu thịt ban đầu :
- Thịt phải tươi, không đóng đá cứng hay đã được bảo quản trong kho đông lạnh
-Thớ thịt phải đỏ, riêng thịt lợn không được tuyển chọn từ lợn siêu nạc (thịt không thơm, chất lượng thịt không tốt cho quá trình ngâm)
-Khi vận chuyển thịt tươi, yêu cầu không được ép đè các miếng thịt lên nhau ( các miếng thịt tươi toả nhiệt, dẫn tới thịt bị đổi mầu), phải đảm bảo đuợc tỷ lệ nạc, mỡ hợp lý
-Hoàn toàn không sử dụng bột, các sản phẩm đều làm từ thịt
-Các nhà cung cấp là nhà phân phối lớn, có uy tín (thịt có chứng nhận kiểm dịch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,...)
*Sơ chế - tẩm ướp - ngâm
-Thịt sau khi nhập về được phân loại và sơ chế ngay, mọi việc được tiến hành trong phòng lạnh (để bề mặt thịt tươi, không đổi mầu)
-Thịt được rửa sạch. Trong các phòng riêng, chuyên gia sẽ tẩm gia vị theo bí quyết gia truyền
- Gia vị tẩm ướp: là các phụ gia, gia vị (như bột tỏi, bột ớt, hạt tiêu,....) được nhập từ Châu âu và 1 số các nhà cung cấp lớn trong nước đẩm bảo tỷ lệ an toàn đối với người tiêu dùng,và tạo nên hương vị đặc trưng, thơm từ sản phẩm
* Hun khói
-Thịt được hun khói nhiều giờ trong lò hun chuyên dụng, được nhập nguyên chiếc từ Séc
- Quá trình hun khói : tăng giảm nhiệt độ phức tạp, điều chỉnh độ ẩm,...
- Hun khói bằng gỗ Sồi : được nhập khẩu từ CHLB Đức và Nga trong các bao bì riêng, được sơ chế dành riêng cho hun khói. Gỗ phải khô, cứng, không có vỏ hay mắt gỗ. Khói của gỗ sồi không nồng, không khét, dịu êm.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading