Nhà hàng Phố Huế

337 Kim Ngưu - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Nhà hàng Phố Huế

(0)

0 Bình luận

0 thích

372,142 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,06/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Với tấm biển nổi bật như một menu danh thực đơn phóng to, Nhà hàng Phố Huế nằm trên con đường Kim Ngưu khiến ai đi qua cũng ấn tượng. Và đó chính là điểm nhấn đầu tiên thu hút thực khách đến với nhà hàng.

Nằm tại số 337 Kim Ngưu, nhà hàng Phố Huế với 10 năm hoạt động đã trở thành điểm đến thường xuyên của thực khách không chỉ bởi tấm biển ấn tượng mà khi đến với nhà hàng rồi mới thấy món ăn tại đây ngoài sự đa dạng và phong phú còn rất ngon mà giá lại hợp lí

Món chủ đạo của nhà hàng chính là các món được chế biến từ ếch như lẩu ếch, ếch rang muối, ếch xào chua ngọt…Đặc biệt những món này do chính tay chỉ cửa hàng tự chế biến theo khẩu vị và phong cách riêng nên lạ miệng và khác biệt mà chỉ tại đây mới có.

Ngoài món chủ đạo, tại nhà hàng còn một danh sách món ăn khác cũng không kém phần hấp dẫn. Ví như Vịt 18 món hay các món lẩu như lẩu gà, lẩu riêu cua, lẩu sườn sụn….

Món ăn đa dạng, phong phú kết hợp với không gian thoáng mát, rộng rãi, nhà hàng Phố Huế trở thành địa chỉ lí tưởng cho các cuộc tụ họp, liên hoan công ty hay bạn bè.


Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading