Nhà hàng Phùng Quán

Số 65 Nguyễn Khang - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà hàng Phùng Quán

(0)

0 Bình luận

0 thích

371,387 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,04/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Bạn có muốn đến xứ Quảng hào hoa để thưởng thức những món ăn đặc sản? Nhưng thể sắp xếp được thời gian, công việc để thực hiện điều đó. Bạn hãy yên tâm, ngay bây giờ bạn có thể thưởng thức đặc sản xứ ấy ngay tại Nhà hàng Phùng Quán giữa lòng thủ đô.

Nhà hàng Phùng Quán nằm kiêu hãnh trên con phố mới Nguyễn Khang rộng rãi, sạch đẹp.

Với mong muốn mang hương vị xứ Quảng (Quảng Nam – Đà Nẵng) và phong vị của con sông Hàn, bến Kỳ Hà về với Hà Nội. Nhà hàng Phùng Quán chuyên phục vụ các món ăn đặc sản xứ Quảng như: mỳ Quảng Bánh Tét, bánh Tổ, thịt heo 2 đầu da... và không thể không nhắc đến bánh Tráng Phùng.

Bánh Tráng Phùng

Không gian nhà hàng rộng rãi, tầng 1 phục vụ cơm, món ăn vặt... tầng 2 rộng rãi, bày trí hiện đại, phù hợp tổ chức tiệc hội nghị, hội thảo, tiệc sinh nhật. Nhà hàng Phùng Quán còn có món Lẩu Lòng rất nhiều thực khách ưa chuộng

Lẩu lòng Phùng Quán rất nhiều thực khách biết đến và ưa chuộng: 390.000 VNĐ

Đầu bếp Nhà hàng Phùng Quán người gốc xứ Quảng, có kinh nghiệm chế biến các món đặc sản, hải sản chuyên nghiệp, ngon miệng, đẹp mắt. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo, tận tình hiểu biết về chuyên môn, nghiệp vụ, luôn ân cần, chu đáo.

Hãy đến với Nhà hàng Phùng Quán để được thưởng thức hương vị xứ Quảng, hương vị Đà Nẵng đúng điệu với những lát bánh tráng thơm ngon.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Khang - Hà Nội

Đang tải dữ liệu loading