Nhà hàng Phương Nam

15/12 Ấp Trung - Huyện Thuận An - Bình Dương

Nhà hàng Phương Nam

(0)

0 Bình luận

0 thích

384,175 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,07/01/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nếu bạn muốn thư giãn thực sự và được hòa mình vào thiên nhiên thì Nhà hàng Phương Nam thực sự là một địa điểm lý tưởng, với khuôn viên rộng gần 3ha, Khu du lịch Phương Nam là nơi rất thích hợp để bạn chiêu đãi bạn bè hoặc đưa gia đình đến thư giãn và thưởng thức các món ăn ngon đặc sản Hoa - Việt vào bất cứ lúc nào. Đây còn là nơi lý tưởng cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Bình Dương lưu trú


Nhà hàng nằm dưới những tán xanh cổ thụ bên những đài phun nước và hồ cá chép vàng cho bạn không gian thiên nhiện tuyệt vời để thư giãn, nghe nhạc, và thưởng thức cà phê, sinh tố, trái cây, các món ăn Hoa - Việt và đặc sản vùng Nam Bộ. 

Phòng ăn VIP nằm trên đồi cỏ xanh và hồ bông súng được trang trí sang trọng, cho bạn một không gian trang trọng và riêng tư để chiêu đãi những khách hàng quan trọng. Khu yến tiệc và hội nghị Vườn Xưa là một khu phức hợp gồm các nhà cổ, sảnh bát giác và Đại sảnh nằm xen lẫn với hồ bơi, thác nước là nơi lý tưởng để tổ chức hội họp. 

Bên cạnh khu yến tiệc hội nghị là Khu Vườn Xưa gồm nhiều chòi câu nằm quanh hồ cá, ẩn mình dưới những tán cây xanh, là nơi để nhóm bạn, gia đình cắm trại, câu cá và giải trí. 

Đây là một nơi nghỉ dưỡng thích hợp dành cho mọi đối tượng.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading