Nhà hàng khu câu cá giải trí Sinh Đôi

Số 197/4 Quốc lộ 13 - Huyện Thuận An - Bình Dương

Nhà hàng khu câu cá giải trí Sinh Đôi

(0)

0 Bình luận

0 thích

385,002 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,06/01/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đến với khu câu cá giải trí Sinh Đôi bạn sẽ được hòa mình vào một không gian thư giãn thoải mái, không gian rộng thoáng, nhiều cây xanh.

Nằm trong khuôn viên rộng khoảng 5-7 ha, khung cảnh xung quanh còn hoang sơ với ao, ruộng và vườn trái cây trĩu quả, khu câu cá giải trí Sinh Đôi là một địa chỉ mới với nhiều hình thức giải trí thú vị. Nơi đây rất phù hợp với những đối tượng là gia đình đi nghỉ mát cuối tuần hoặc những nhóm bạn muốn có một điểm đi chơi không xa nhưng phải có khung cảnh của miền quê thoáng mát, dễ chịu.

Xét về mặt hành chính nơi này thuộc tỉnh Bình Dương, nhưng thật ra, bạn chỉ cần vượt ra khỏi ranh giới TP HCM đúng 500 mét là đến ngay khu câu cá - giải trí. Vào kỳ nghỉ hè, "món giải trí" câu cá dường như đặc biệt hấp dẫn các bạn trẻ. Thật thú vị khi được ngồi trong mấy căn nhà chòi lợp lá, sàn gỗ bắt ngay phía trên mặt nước, thỉnh thoảng thả vài hạt cơm hay miếng thức ăn xuống hồ, bạn sẽ thấy mấy chú cá rô tranh nhau lên xuống đớp mồi, đuôi quẫy sóng... Sinh Đôi có tổng cộng vài chục chiếc nhà sàn trên mặt nước, sẵn sàng phục vụ các bạn nhân dịp nghỉ cuối tuần.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading