Nhà hàng Quang Nghĩa

số 18, tổ 1, khu 6, thị trấn Phong Châu - Huyện Phù Ninh - Phú Thọ

Nhà hàng Quang Nghĩa

(0)

0 Bình luận

0 thích

449,046 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Từ 100,000-300,000 VND/Người

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu,16/12/2022

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Đặc biệt, khi đến với nhà hàng, sự phong phú đa dạng trong các món ăn, luôn đề cao từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào, quý khách có thể yên tâm về nguồn nguyên liệu chế biến các món ăn được cung cấp trực tiếp từ chính trang trại của nhà hàng. Với diện tích 4ha, nhà hàng để chuyên nuôi gà, trong đó có cả gà trọi, gà cựa, lợn lửng, đặc biệt các loại rau sạch do chính tay chủ nhà hàng trồng và chăm bón đúng theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm, tạo sự yên tâm tuyệt đối với khách hàng. Với không gian rộng rãi, hệ thống nhà hàng khang trang tiện nghi, hệ thống âm thanh, ánh sáng và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Ba phòng hội nghị có thể phục vụ tối đa 200 bàn tiệc và 7 phòng ăn nhỏ Nhà hàng Quang Nghĩa là nơi lý tưởng để quý khách tổ chức tiệc cưới, hội nghị, hội thảo…đến những bữa ăn gia đình ấm cúng. Đến với nhà hàng Quang Nghĩa, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản với thực đơn phong phú đa dạng, chất lượng và các món ăn được chế biến theo phong cách địa phương. Các đầu bếp giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi thực khách. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách luôn là phương châm hoạt động của nhà hàng chúng tôi.
Đặc biệt, khi đến với nhà hàng, sự phong phú đa dạng trong các món ăn, luôn đề cao từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào, quý khách có thể yên tâm về nguồn nguyên liệu chế biến các món ăn được cung cấp trực tiếp từ chính trang trại của nhà hàng. Với diện tích 4ha, nhà hàng để chuyên nuôi gà, trong đó có cả gà trọi, gà cựa, lợn lửng, đặc biệt các loại rau sạch do chính tay chủ nhà hàng trồng và chăm bón đúng theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm, tạo sự  yên tâm tuyệt đối với khách hàng.

Với không gian rộng rãi, hệ thống nhà hàng khang trang tiện nghi, hệ thống âm thanh, ánh sáng và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Ba phòng hội nghị có thể phục vụ tối đa 200 bàn tiệc và 7 phòng ăn nhỏ Nhà hàng Quang Nghĩa là nơi lý tưởng để quý khách tổ chức tiệc cưới, hội nghị, hội thảo…đến những bữa ăn gia đình ấm cúng.

Đến với nhà hàng Quang Nghĩa, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản với thực đơn phong phú đa dạng, chất lượng và các món ăn được chế biến theo phong cách địa phương. Các đầu bếp giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi thực khách.

Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách luôn là phương châm hoạt động của nhà hàng chúng tôi.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Quang cảnh

Đang tải dữ liệu loading