Nhà hàng Sáu Từng - ẩm thực đồng quê Thanh Thuỷ

Khu 7 - xã Đoan Hạ - Huyện Thanh Thủy - Phú Thọ

Nhà hàng Sáu Từng - ẩm thực đồng quê Thanh Thuỷ

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,659 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Từ 100,000-300,000 VND/Người

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu,16/12/2022

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Sáu Từng bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1998, được đặt tại vùng thôn quê thanh bình ở huyện Thanh Thủy – Phú Thọ. Nhà hàng cách khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Suối khoáng nóng Thanh Thuỷ, khu du lịch Tre Nguồn 2km, cách khu du lịch Vườn Vua 3km. Với thực đơn đa dạng, phong phú, không gian sạch sẽ, thoáng đãng, nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Nhà hàng.   Hệ thống dịch vụ nhà hàng có sức chứa trên 100 khách, có 03 phòng ăn nhỏ với 12 người/ phòng, 01 phòng ăn lớn có sức chứa trên 40 người và 01 phòng ăn tập thể với 24 người/ phòng, bãi đậu xe rộng rãi, thuận tiện giao thông. Chuyên phục vụ các món ngon đồng quê, dân dã theo yêu cầu của khách hàng như: ngỗng 7 món, gà đồi, cá sông, vịt trời… Nơi đây là một địa điểm thường xuyên tổ chức các bữa tiệc sinh nhật, liên hoan, hội nghị, họp mặt dành cho khách hàng. Để bảo đảm chất lượng các món ăn cũng như sức khỏe của khách hàng, Nhà hàng Sáu Từng rất chú trọng đến vấn đề nguyên liệu và thực phẩm chế biến các món ăn. Tất cả nguyên liệu, thực phẩm đều kiểm tra kỹ nguồn gốc, xuất xứ cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến nhà hàng để thưởng thức các món ăn mình yêu thích. Thưởng thức các món ngon tại Nhà hàng Sáu Từng, quý khách không chỉ được thưởng thức mùi vị thơm ngon của các món ăn mà còn được thưởng cái tâm của người đầu bếp. Các đầu bếp tại nhà hàng đều có nhiều năm trong lĩnh vực chế biến món ăn, với những món ăn phổ biến, bình dân, bình dị mộc mạc, đồng quê đã được chế biến trở nên độc đáo và tinh tế hơn làm hài lòng khách hàng gần xa. Đây cũng chính là một điểm thu hút thực khách của nhà hàng. Đến đây quý khách được cảm nhận, thưởng thức món ăn theo phong cách riêng của nhà hàng trong không gian bình dị, đơn sơ, mộc mạc như được trở về với làng quê Việt Nam. Với nhiều năm phát triển, nhà hàng đã tạo dựng nên thương hiệu và niềm tin với khách hàng không chỉ bởi các món ăn ngon chất lượng mà còn nhờ vào phong cách phục vụ, không gian độc đáo. Nhà hàng Sáu Từng hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một cảm nhận thú vị, tuyệt vời bên người thân, gia đình và bạn bè.
Nhà hàng Sáu Từng bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1998, được đặt tại vùng thôn quê thanh bình ở huyện Thanh Thủy – Phú Thọ. Nhà hàng cách khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Suối khoáng nóng Thanh Thuỷ, khu du lịch Tre Nguồn 2km, cách khu du lịch Vườn Vua 3km.

Với thực đơn đa dạng, phong phú, không gian sạch sẽ, thoáng đãng, nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Nhà hàng.
Hệ thống dịch vụ nhà hàng có sức chứa trên 100 khách, có 03 phòng ăn nhỏ với 12 người/ phòng, 01 phòng ăn lớn có sức chứa trên 40 người và 01 phòng ăn tập thể với 24 người/ phòng, bãi đậu xe rộng rãi, thuận tiện giao thông. Chuyên phục vụ các món ngon đồng quê, dân dã theo yêu cầu của khách hàng như: ngỗng 7 món, gà đồi, cá sông, vịt trời… Nơi đây là một địa điểm thường xuyên tổ chức các bữa tiệc sinh nhật, liên hoan, hội nghị, họp mặt dành cho khách hàng.

Để bảo đảm chất lượng các món ăn cũng như sức khỏe của khách hàng, Nhà hàng Sáu Từng rất chú trọng đến vấn đề nguyên liệu và thực phẩm chế biến các món ăn. Tất cả nguyên liệu, thực phẩm đều kiểm tra kỹ nguồn gốc, xuất xứ cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến nhà hàng để thưởng thức các món ăn mình yêu thích.

Thưởng thức các món ngon tại Nhà hàng Sáu Từng, quý khách không chỉ được thưởng thức mùi vị thơm ngon của các món ăn mà còn được thưởng cái tâm của người đầu bếp. Các đầu bếp tại nhà hàng đều có nhiều năm trong lĩnh vực chế biến món ăn, với những món ăn phổ biến, bình dân, bình dị mộc mạc, đồng quê đã được chế biến trở nên độc đáo và tinh tế hơn làm hài lòng khách hàng gần xa. Đây cũng chính là một điểm thu hút thực khách của nhà hàng. Đến đây quý khách được cảm nhận, thưởng thức món ăn theo phong cách riêng của nhà hàng trong không gian bình dị, đơn sơ, mộc mạc như được trở về với làng quê Việt Nam.

Với nhiều năm phát triển, nhà hàng đã tạo dựng nên thương hiệu và niềm tin với khách hàng không chỉ bởi các món ăn ngon chất lượng mà còn nhờ vào phong cách phục vụ, không gian độc đáo. Nhà hàng Sáu Từng hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một cảm nhận thú vị, tuyệt vời bên người thân, gia đình và bạn bè.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Quang cảnh

Đang tải dữ liệu loading