Nhà hàng Sơn Cước

54 Nguyễn Khánh Toàn - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà hàng Sơn Cước

(0)

0 Bình luận

0 thích

435,493 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,06/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm khuất sau những bụi trúc xanh mướt, nhà hàng Sơn Cước tĩnh mịch, trầm lặng mang trong mình những nét đẹp của một căn nhà xưa nho nhỏ cuộn mình giữa thủ đô ồn ào, náo nhiệt. Không hào nhoáng, không sang trọng, cũng không hiện đại, tất cả những gì mà Sơn Cước có là nét mộc mạc, giản dị, thân quen phảng phất chút dư vị của một làng quê cổ kính.

Chất cổ kính của Sơn Cước còn được thể hiện qua từng món ăn nơi đây. Từ các nguyên liệu dân dã như: cua đồng, cá rô, trạch, chim sẻ, vịt trời, hay ếch, dê, thậm chí là thịt nai qua bàn tay khéo léo của những đầu bếp có thâm niên lâu năm đã trở thành những món ăn tuyệt hảo mà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên.

Sơn Cước có một bộ sưu tập rượu dân tộc với hàng trăm loại rượu khác nhau được ngâm từ đủ các bài thuốc dân gian, như rượu rắn, rượu sao biển… Rượu được ngâm lâu ngày sẽ mang tới cho bạn hương vị thơm ngon nhất để bạn thưởng thức kèm với các món ăn đặc sắc của Sơn Cước.

Cạnh nhà hàng là quán karaoke Sơn Ca. Rất phù hợp cho các buổi team building hay gặp mặt công ty, khi mà  mọi người thường muốn đi hát sau khi đã ăn uống no say.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading