Nhà hàng Sơn Dương

Số 2F Nguyễn Khánh Toàn - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà hàng Sơn Dương

(0)

0 Bình luận

0 thích

463,730 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,19/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Sơn Dương – tinh hoa ẩm thực Việt thiết kế 7 tầng sang trọng, không gian rộng rãi, thoáng đãng cùng với thực đơn phong phú đã thực sự trở thành một địa điểm lí tưởng cho thực khách Hà Nội.

Không gian thật đẹp…

 

 

 

Món ăn thật ngon…

Đến với Sơn Dương bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho nhu cầu ẩm thực phong phú của mình và bạn bè. Bởi thực đơn nhà hàng quy tụ hàng trăm các món ăn từ bình dân đến cao cấp của vùng đồng bằng, miền biển và vùng núi rừng. Cùng những hương vị của rất nhiều loại rượu tây nổi tiếng

Có thể nói tinh hoa ẩm thực của trời đất, núi rừng, biển cả tụ họp nơi đây thành kho thực   đơn phong phú của nhà hàng. Với hàng trăm món ăn được chế biến từ các loại nguyên liệu và thực phẩm khác nhau, song dưới bàn tay khéo léo của những người đầu bếp tài ba và dày dặn kinh nghiệm ở nhà hàng Sơn Dương, đi kèm với sự phong phú của các loại gia vị đã tạo cho mỗi món ăn một hương vị rất riêng và rất hồn quê giữa lòng Hà Nội.

Nhà hàng Sơn Dương phục vụ chính vào hai bữa trưa và tối. Khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc, hội nghị đều có thể đặt trước tại đây với số lượng lớn. Tầng 2 và 3 là không gian chung, tại đây nhà hàng bố trí những khoảng không gian ngồi dành cho khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc cơ quan, sinh nhật… với những chiếc bàn đôi, bàn ba sang trọng; hay những chiếc bàn đơn gần cửa kính, rất riêng tư dành cho gia đình hoặc đôi lứa. Đặc biệt, tầng 3 còn thiết kế bục sân khấu rất thích hợp cho việc tổ chức tiệc. Ngoài ra, nhà hàng còn có hệ thống phòng V.I.P khép kín trên tầng 5, 6, 7 với 8 phòng đủ cỡ lớn, vừa và nhỏ phục vụ riêng nếu khách có nhu cầu; rất thích hợp với những buổi gặp gỡ đối tác làm ăn. Điểm đặc biệt của nhà hàng là không gian các phòng riêng rộng lớn có sức chứa lên đến 80 – 90 thực khách đáp ứng tối đa nhu cầu của đông đảo thực khách muốn tổ chức những bữa tiệc lớn mà vẫn ấm cúng trang trọng.

Sơn Dương là nhà hàng chuyên về ẩm thực Việt Nam. Ẩm thực Việt Nam đặc trưng với sự trung dung trong cách pha trộn nguyên liệu không quá cay, quá ngọt hay quá béo. Các nguyên liệu phụ để chế biến món ăn Việt Nam cũng rất phong phú, bao gồm nhiều loại rau thơm như húng thơm, tía tô, kinh giới, hành, thìa là, mùi tầu…; gia vị thực vật như ớt, hạt tiêu, sả, hẹ, tỏi, gừng, chanh…; các gia vị lên men như mẻ, mắm tôm, bỗng rượu, giấm thanh… Một nét đặc trưng nữa của ẩm thực Việt Nam mà các nước khác, nhất là các  nước phương Tây không có chính là “nước mắm”. Nước mắm được sử dụng thường xuyên trong hầu hết các món ăn của người Việt. Ngoài ra, còn có các loại tương, tương đen (là từ đậu nành). Từ những đặc điểm của ẩm thực Việt Nam, các đầu bếp của nhà hàng Sơn Dương là người nắm rất rõ bí quyết pha trộn các loại gia vị với nhau để đem lại cho các thực khách  những món ăn ngon mang đậm hồn quê Việt.

Đang tải dữ liệu loading