Nhà hàng Sơn Thuỷ - Thành phố Hồ Chí Minh

159 Võ Văn Tần - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Sơn Thuỷ - Thành phố Hồ Chí Minh

(0)

0 Bình luận

0 thích

422,219 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,14/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Món lẩu Sơn Thuỷ mỹ nhân ngư là một món ăn độc đáo của nhà hàng bởi tính thẩm mỹ được chăm chút trong cách trình bày món ăn đi sóng đôi với hương vị mới lạ.

Hải sản là một trong những nhóm món ăn chính mà nhà hàng đặt trọng tâm để phục vụ khách. Với tiêu chí hải sản phải tươi sống để giữ được mùi vị đặc trưng của món ăn luôn được tuân thủ nghiêm ngặt.

Nhà hàng có địa thế rất đẹp.

Nhà hàng Sơn Thuỷ có địa thế rất đẹp

Ngoài chất lượng, khẩu vị của món ăn thì hình thức trình bày cũng rất được chú trọng. Chẳng hạn như món lẩu Sơn Thuỷ mỹ nhân ngư là một món ăn độc đáo của nhà hàng bởi tính thẩm mỹ được chăm chút trong cách trình bày món ăn đi sóng đôi với hương vị mới lạ. Các món bào ngư, sò điệp, cá hồi, tôm, mực… được đặt trong một khay gỗ hình mỹ nhân trên sóng nước. Khi ăn, các thức trên được nhúng vào nước lẩu nấu bằng xốt XO với vị ngọt, chua, cay càng tăng thêm hương vị thơm ngon và càng làm cho nước lẩu ngọt đậm chất hải sản. Ngoài ra, các món hải sản được bài trí trên những chiếc thuyền gỗ trông rất bắt mắt và mới lạ.

Nếu khách thích món ăn thuần tuý gu Việt Nam ở Sơn Thuỷ có đủ các món ăn gà, lươn, ếch, ba ba nấu chuối đậu, hương vị món ăn gu miền Bắc thật chuẩn. Chấm miếng ba ba với nước mắm điểm vài lát ớt đỏ tươi, chắc ít có món nào làm người ta nhớ lâu hơn bởi mùi vị thuần chất của nó.

Nhà hàng Sơn Thuỷ

Địa chỉ: 159 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 9301923

Đang tải dữ liệu loading