Nhà hàng Sứ Buffet

64 Nguyễn Du - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà hàng Sứ Buffet

(0)

0 Bình luận

0 thích

386,449 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Buffet tại Hà Nội hiện nay rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi và đa dạng của thức ăn, dễ dàng hơn khi đi đông người, không ai phải hỏi ai muốn ăn gì, thân ai người nấy lo. Nhiều nhà hàng buffet hiện nay đã có mặt từ rất lâu và có tiếng như hệ thống Sen là một ví dụ. Không ngại sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường buffet Hà Nội, nhà hàng Sứ Buffet vẫn quyết tâm khai trương vào đợt Giáng Sinh năm 2012 vừa rồi.

Ngoài kiến trúc lộng lẫy và lạ mắt, thiết kế nội thất rất có chủ đích và sang trọng, nhà hàng Sứ Buffet còn rất ăn điểm về mặt ví trí, nhìn ra hồ Thuyền Quang tại 64 Nguyễn Du (Hale Club ngày xưa). Sáng rực ở góc đường Nguyễn Du hàng ngày vẫn thường khá tĩnh mịch và tối, bạn khó có thể đi quá nhà hàng này. Bạn sẽ có phần choáng vì những cánh cổng cao tương đương với nhà hàng hai tầng, được lắp những miếng kính "siêu" to, trần nhà cao vút với những chiếc đèn trùm thả sẽ làm bạn ngay lập tức có cảm tình với nơi này. 

Về đồ ăn, Sứ Buffet hầu như phục vụ những món ăn buffet như những nhà hàng khác, có shashimi, sushi, món âu, món á và các quầy ăn món truyền thống, quầy đồ nướng và pancakes di động. Có các món được mời tại bàn như Cá hồi sốt chanh dây, súp đông trùng ăn ngon và lạ miệng. Điểm cộng cho Sứ vì có Chocolate Fountain. Nhưng nhìn chung, các món ăn tại đây đầy đặn, vừa miệng.

Sứ Buffet với vị trí đẹp nhưng mức giá lại hợp lý so với mặt bằng chung, hiện nay đang là một địa điểm buffet khá "hot" tại Hà Nội, thu hút được rất nhiều thực khách Hà Nội.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading