Nhà hàng Thiện Duyên

10 Đỗ Hạnh - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng Thiện Duyên

(0)

0 Bình luận

0 thích

434,236 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,10/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng chay Thiện Duyên với lối thiết kế sang trọng, cổ điển, từ kiến trúc tới đồ vật, món ăn rất thích hợp với việc thưởng thức món chay của thực khách. Không gian tĩnh lặng, mang dấu ấn của Phật Giáo sẽ là nơi lý tưởng để quý khách thưởng thức những món chay và vị Trà tao nhãTrong xã hội hiện đại, nhu cầu nhìn lại quá khứ, được cảm nhận quá khứ yên bình giữa những dòng chảy xô bồ của thời gian và tạo hóa có lẽ là mong muốn của tất cả mỗi chúng ta.

Thú điền viên, sống chung với thiên nhiên, ăn những món ăn chay thanh bạch đang trở lại như một nhu cầu thiết yếu và thanh cao của thực khách.Ăn chay được biết đến thông qua giáo lý của nhà Phật, nhằm thực hiện tinh thần từ bi của Đức phật, góp phần bảo vệ môi trường, giúp cho con người phát triển đạo tâm, trợ duyên cho những ai tiến bước trên con đường trai giới, giúp con người nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ…

Nhà hàng chay Thiện Duyên với lối thiết kế sang trọng, cổ điển, từ kiến trúc tới đồ vật, món ăn rất thích hợp với việc thưởng thức món chay của thực khách. Không gian tĩnh lặng, mang dấu ấn của Phật Giáo sẽ là nơi lý tưởng để quý khách thưởng thức những món chay và vị Trà tao nhã vừa thả hồn mình vào âm nhạc Phật Giáo du dương và An Lạc. Sự kết hợp giữa yếu tố hữu tình của phong cảnh và gần 100 món ăn chay hấp dẫn, với đầy đủ các món mang hương vị đậm đà, thơm ngon, mang lại cảm giác thú vị, một niềm hoài cổ và hướng thiện cho quý vị khi đến với nhà hàng chúng tôi.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và sự biến hóa của đôi bàn tay khéo léo của các đầu bếp nhiều kinh nghiệm Thiện Duyên sẽ tạo nên một bản hòa tấu hấp dẫn, thực sự lôi kéo, làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, Quý vị sẽ có thể tìm được cảm giác An Lạc trong tâm hồn và tìm hiểu giáo lý nhà Phật thông qua tủ sách Phật học Thiện Duyên.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading