Nhà hàng Vân Nam

27B Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà hàng Vân Nam

(0)

0 Bình luận

0 thích

373,801 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Vân Nam là một nhà hàng được thiết kế từ sự kết hợp hài hòa giữa hai phong cách “Việt Nam” và “Trung Hoa”. Cái tên Vân Nam được đặt một cách tình cờ theo ý thích của người chủ nhà hàng. Có lẽ chính vì vậy mà “Vân Nam”mang nét đặc biệt, kín đáo trong niềm kiêu hãnh của người Á Đông.

gồi trong những phòng ăn sang trọng được bày biện lịch sự và tinh tế, bạn có thể chọn cho mình những món ăn được chế biến tươi ngon và hấp dẫn. Nhà hàng Vân Nam rất nổi tiếng với món "hài vị Long Vương" đây là một món ăn có tác dụng bồi bổ sức khỏe và làm tăng thể trạng rất tốt. Để có thể chế biến được món ăn này, người đầu bếp phải rất kỳ công từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khâu chế biến.

Tại nhà hàng Vân Nam  điều đặc biệt khiến cho thực khách thấy ấn tượng, nhất là những khách hàng kinh doanh, đó chính là những phòng VIP được thiết kế theo ngũ hành “kim,mộc, thủy, hỏa, thổ” Mang ý nghĩa làm ăn thuận buồm xuôi gió, nên cô chủ quán trẻ trung đã xây dựng ý tưởng thiết kế rất độc đáo. Phòng   “kim” thì được bao bọc bởi tông màu chính là màu vàng, phòng “mộc” thì toàn bộ đồ dung đều được làm từ gỗ, phòng “thủy” thì có tiếng suối và những ngọn “giả sơn” công phu. Phòng “hỏa”có màu đặc trưng là màu đỏ, và phòng “thổ” thì mang màu đặc trưng của đất. Tùy theo sở thích của từng đối tượng khách hàng mà họ có thể chọn cho mình những vị trí ngồi phù hợp.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading