Nhà hàng Vạn Tuế Tuổi Trẻ

101 Võ Thị Sáu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng Vạn Tuế Tuổi Trẻ

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,212 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,25/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Công ty Cổ Phần Thương mại Đầu tư và Chuyển giao công nghệ Vạn Tuế gồm chuỗi Nhà hàng Vạn Tuế từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với khách sành ăn.

Hiện đại, sang trọng và gần gũi là phong cách chung của tất cả những nhà hàng này. Với sự đa dạng, độc đáo của nhiều món ăn từ các vùng, miền đất nước và cả các món ăn Âu-Á, món Nhật... Nhà hàng Vạn Tuế luôn làm vừa lòng thực khách không chỉ ở chất lượng các món ăn, cách chế biến mà còn ở thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Không chỉ có vậy, cảnh quan của các nhà hàng đều rộng rãi, thoáng đạt và có những cách bài trí hết sức tinh tế và đa dạng. Mỗi nhà hàng có một phong cách rất riêng, độc đáo. Nếu Vạn Tuế Thái Thịnh có nét hiện đại, sang trọng và ấm cúng, thì Vạn Tuế Thăng Long lại đưa con người trở lại với thiên nhiên, không gian ẩm thực dân dã của các vùng quê Việt Nam.
 Kể từ khi thành lập đến nay, Nhà hàng Vạn Tuế đã trở thành một thương hiệu uy tín, đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý như:

  • Giải thưởng chất lượng Dịch vụ-Thương mại (2006) do Báo Thương mại - Bộ Thương mại tổ chức.
  • Cúp “Doanh nhân Tâm-Tài” và cúp vàng “Thương hiệu-Nhãn hiệu” (2007)
  • Giải thưởng “Sao vàng Thủ đô” (2008)
  • Chứng nhận đạt “Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ vệ sinh an toàn thực phẩm” ( 2008)
  • Bảng Vàng lưu danh do chương trình “Người tiêu dùng thông thái” bình chọn nhân tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm 2008…
  • Giải thưởng sao vàng Đất Việt 2009
Luôn đem đến cho khách hàng những món ăn ngon, độc đáo và đảm bảo vệ sinh cùng không gian đẹp và những  chương trình giải trí hấp dẫn, Nhà hàng Vạn Tuế đã và đang phấn đấu trên con đường trở thành thương hiệu ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading