Nhà hàng Vương Quốc Tôm

13 Lê Quý Đôn, - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Vương Quốc Tôm

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,816 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

N/A

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,06/02/2015

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Vương Quốc Tôm, với thực đơn gồm nhiều món ăn đặc trưng do chính các đầu bếp Đài Loan chế biến, mang hương vị độc đáo. Thực khách không cần phải đi xa nhưng vẫn có thể dễ dàng nếm thử món ngon nơi xứ Đài tại đây.

Đài Loan được biết đến bởi sự nổi tiếng của các đầu bếp đã sáng chế ra nhiều món ăn ngon nổi tiếng, chắt lọc những tinh khiết của món ăn đại lục, góp phần làm rạng rỡ nền văn hoá ẩm thực Đài Loan. Họ sử dụng nhiều nguyên liệu đặc biệt tại chỗ để tạo nên mùi vị riêng biệt của món ăn này.

Đây cũng là nét đặc trưng của nhà hàng Vương Quốc Tôm, với thực đơn gồm nhiều món ăn đặc trưng do chính các đầu bếp Đài Loan chế biến, mang hương vị độc đáo.

Nhà hàng Vương Quốc Tôm rất phù hợp cho những buổi sum họp gia đình, nhà hàng còn thiết kế thêm khu vực mini game cho các bé tới đây, đôi khi nơi này cũng trở thành một sân đua tranh tài của các thành viên trong gia đình. Nhà hàng đã tạo được không khí đầm ấm mà nhà nhà đều mong muốn được trải nghiệm.  Nhà hàng Vương Quốc Tôm  là nơi gắn kết yêu thương, tình thân gia đình.

Đang tải dữ liệu loading