Nhem Nhem Food and Drink

119 Hồ Đắc Di - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nhem Nhem Food and Drink

(0)

0 Bình luận

0 thích

461,939 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhem Nhem quán không lớn lắm, nằm khép mình tại con đường dẫn vào phố Hồ Đắc Di đông đúc. Với những ai yêu nước Nhật xa xôi, nơi có văn hóa ẩm thực phong phú và nhiều sắc màu, thì không thể bỏ qua không gian này đâu. Quán được bài trí rất Nhật, bạn có thể thấy búp bê giấy nè, những chú mèo vẫy khách nè hay những bông hoa giấy đầy màu sắc y như những món cơm sushi ấy.

Nhem có hai tầng, tầng 1 là không gian dành cho việc chờ đợi đồ ăn và đồ uống take away. Tầng 2 là sự lựa chọn hoàn hảo hơn nữa. Phòng rộng, rất vuông vắn, phù hợp cho các cuộc offline hay party tầm 20 - 30 người, không gian mộc mạc kiểu Nhật, giản dị mà cuốn hút.
 
Quán có đến 15 món ăn Nhật dành cho các bạn, các bạn có thể thưởng thức cơm cuộn màu mè hay những lát sushi ngon lành mà không phải lo về giá cả đâu nhé. (Chỉ từ 12.000đ thôi)
 
Đến với Nhem Nhem, những hộp bento nhiều màu sắc, trang trí đủ các hình thù ngộ nghĩnh, cùng thực đơn phong phú bao gồm các món ăn truyền thống của Nhật như: Korokke, Okonomiyaki, Udon, Katsudon, Tempura,… và những cốc kem đá bào Kakigori ngon lành sẽ là những nét hấp dẫn cuốn hút bạn từ lúc bước vào đến khi ra về.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading