Opera Kim Cương cafe

108 K4 Bách Khoa, Ngõ 46 Tạ Quang Bửu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Opera Kim Cương cafe

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,901 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,28/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Một địa điểm thật sự lý tưởng cho những người yêu nghệ thuật. Opera Kim Cương có một không gian nhẹ nhàng, ấm cúng, và có thể thưởng thức nhạc, nhất là thể loại Opera hiếm khi biểu diễn.Vào tối thứ 4, và thứ 7 hàng tuần, bạn sẽ được thưởng thức giọng ca chính và cũng là chủ quán – Mr Kim Cương. Đúng 9h tối, người ca sĩ này sẽ ngồi vào chiếc piano quen thuộc để cất lên tiếng hát, một phần để thoả mãn cái đam mê âm nhạc của mình, một phần thoả mãn sự hiếu kỳ cũng như nhu cầu của các thính giả. Khi anh hát, cả quán được yêu cầu rất trật tự. Giọng anh nghe rất ấm lúc trầm lúc bổng, thực sự nghe rất opera, nhưng được nghe trực tiếp thế này có lẽ bạn sẽ thấy thú vị hơn nhiều so với việc thưởng thức nó trên ti vi. 

Không chỉ hạn chế chiếc piano cho mình, Mr Kim Cương còn rất thoải mái và khuyến khích những ai muốn thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Bạn sẽ không hề thấy lạ nếu như trước 9h mà vẫn được nghe tiếng Piano réo rắt vang lên. 

Không gian của địa điểm mới được thiết kế khá lãng mạn, mà theo Mr Kim Cương thì điều đó tạo nên một phong cách mới khác với vẻ trầm của quán cũ. 
Đồ uống ở đây khá đơn giản, nhưng có hề gì, bạn đến đây, chỉ cần gọi một ly café giá 10.000đ là có thể thưởng thức một bầu không khí thật sự thân mật và tràn đầy âm nhạc.

Hình thức Thanh Toán

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading