Pappa Foods

Số nhà 38 Phan Kế Bính - Quận Ba Đình - Hà Nội

Pappa Foods

(0)

0 Bình luận

0 thích

381,941 xem

Giờ mở cửa:

06 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,24/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán cafe đa phong cách, đến đây bạn vừa có thể uống cafe, chơi game, chơi bài cùng bạn bè....

Đây là  là Pappa coffee shop duy nhất có bố trí các máy IPAD WIFI phục vụ khách hàng vừa thưởng thức bánh và đồ uống vừa lướt web, chơi games . Các máy IPAD đã cài sẵn các games hay, phổ biến như Angry Birds, Pokerist, hay các game nặng kinh điển của Gameloft như Prince of Persia, Tomb Raider, Hero of Sparta, Final Fantasy, NOVA, Spliter Cell, Eternal Legacy ... cho các bạn luyện ngày đêm không chán. Có bất cứ yêu cầu nào về cài đặt phần mềm hoặc games cài trong IPAD quý khách có thể tự viết yêu cầu và chúng tôi sẽ đáp ứng ngay trong tuần.

Quán được bố trí điều hoà mát rượi từ trong ra ngoài để làm tiêu tan cái nóng của mùa hè, giúp quý khách thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của chiếc bánh Pappa cùng đồ uống. Hãy thử tưởng tượng các bạn có thể vưa ăn bánh Pappa, nhâm nhi ly cafe, lướt web bằng IPAD trong một không gian đẹp, thoáng mát thì còn gì sung sướng bằng.

Cửa hàng còn có một phòng trải thảm ngồi bệt kiểu Nhật Bản cho quý khách có một không gian thoải mái để chơi bài, cá ngựa hoặc chỉ đơn giản là tâm sự thân mật hơn với bạn bè trong một không gian ấn tượng.


Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading