Phở 5 Sao

224 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Phở 5 Sao

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,946 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,17/02/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Phở 5 sao ra đời dựa trên tiêu chí chất lượng vàng, ngay từ cái tên bạn đã phần nào cảm nhận được phần nào về hương vị của món phở. Nhà hàng ra đời với mong muốn giới thiệu được hương vị phở truyền thống của Việt Nam cho bạn bè quốc tế đến Việt Nam du lịch.

Tuy vẫn giữ được hương vị của món phở truyền thống nhưng bên cạnh đó là nét độc đáo, mới lạ qua cách thể hiện trong từng tô phở. 

Với mặt tiền thuận lợi trên đường Nguyễn Thị Minh Khai,quán thu hút khá nhiều thực khách từ khách bản địa cho đến du khách nước ngoài. Đến đây bạn đừng quên gọi món “phở xe lửa” là một trong những món đặc biệt của quán Ngoài ra nhà hàng Phở 5 Sao còn phục vụ một số món khác như hủ tíu bò kho, hamburger, pizza, mì Ý…. Để phục vụ thực khách, nhà hàng Phở 5 Sao còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, trong bán kính 2km kể từ bổn quán. 

Hãy đến để thưởng thức những nét văn hóa, truyền thống thuần Việt trong tô phở 5 sao. Bên cạnh đó là một không gian yên tĩnh, ấm cúng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẽ làm cho bạn hài lòng.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading