Phượt cafe

36 Kim Mã - Quận Ba Đình - Hà Nội

Phượt cafe

(0)

0 Bình luận

0 thích

372,484 xem

Giờ mở cửa:

07 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,28/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm đối diện bến xe Kim Mã, Phượt Cafe có vị trí thuận tiện giao thông, dễ tìm và bắt mắt. Đây được coi như một nơi lưu giữ những kỉ niệm về các hành trình đã qua của chủ nhân (vốn là một người đam mê du lịch bụi).

Bạn quan tâm đến đồ uống mới lạ? Một không gian phong cách? Hoà mình trong không khí của những hành trình? Bạn muốn chia sẻ những trải nghiệm? Bạn muốn tìm kiếm bạn đồng hành cho các chuyến đi xa? Hay thả mình trong không gian bè bạn với âm hưởng của guitar và violon? Phượt cafe - 36 Kim Mã luôn sẵn lòng chia sẻ với bạn tất cả.Ngoài các đồ uống thông thường, các bạn sẽ được tận hưởng những hương vị đồ uống mới với phương thức pha chế chỉ có tại Phượt cafe.

Bên cạnh đó, Phượt cafe luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn những lịch trình tốt nhất cho các chuyến đi trải nghiệm bản thân và đất nước trong tương lai.

Trong khả năng hỗ trợ của mình, Phượt cafe sẽ cung cấp cho các bạn những trang thiết bị cần thiết. Giúp cho các chuyến đi an toàn và chuyên nghiệp hơn. Cũng tại đây, bạn có thể mượn những trang thiết bị cơ bản như tấm trải, túi ngủ, trại ...cho hành trình của mình mà không phải chi trả một chi phí nào ngoài số tiền đặt lại làm đảm bảo cho ý thức giữ gìn của bạn.

Đặc biệt sự trở lại vào tối thứ 5 hàng tuần Phượt cafe với chương trình ca nhạc 
Hoà tấu và hát với 2 guitar.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading