Quán ăn dân dã Ngoại Bình Quới

- Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

 Quán ăn dân dã Ngoại Bình Quới

(0)

0 Bình luận

0 thích

480,342 xem

Giờ mở cửa:

09 AM - Giờ đóng cửa: 21 PM

Khoảng giá:

N/A

hqthinh

Đăng bởi:

hqthinh

Thứ Năm,01/01/1970

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm trên 1 cù lao nổi được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn, Cù lao Bình Quới vẫn còn giữ cho mình 1 khung cảnh làng quê, vào sâu bên trong, chúng ta sẽ bắt gặp đâu đó những cánh đồng lúa mơn man xanh biếc, con đường đê uốn mình quanh co, hàng dừa xanh, nắng ấm trải dài... vẫn còn đó làng quê mộc mạc, thân thương. Mỗi chiều Ngoại vẫn hay ngồi hun khói đốt đồng. Đó là những hình ảnh đặc trưng mà Quán Ngoại Bình Quới mang lại cho thực khách. Với đặc sản là:Gà ta nướng kiểu "Ngoại", tép cuốn bánh tráng với rau rừng, lươn, rắn (các loại), baba, dế...
Quán Ngoại Bình Quới chào đón quý khách!

Nằm trên 1 cù lao nổi được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn, Cù lao Bình Quới vẫn còn giữ cho mình 1 khung cảnh làng quê, vào sâu bên trong, chúng ta sẽ bắt gặp đâu đó những cánh đồng lúa mơn man xanh biếc, con đường đê uốn mình quanh co, hàng dừa xanh, nắng ấm trải dài... vẫn còn đó làng quê mộc mạc, thân thương. Mỗi chiều Ngoại vẫn hay ngồi hun khói đốt đồng. Đó là những hình ảnh đặc trưng mà Quán Ngoại Bình Quới mang lại cho thực khách. Với đặc sản là:Gà ta nướng kiểu "Ngoại", tép cuốn bánh tráng với rau rừng, lươn, rắn (các loại), baba, dế... với hương vị mang đậm chất quê, không gian yên tĩnh thoáng mát sẽ giúp cho thực khách thư giản sau nhưng ngày làm việc mệt nhọc.

Địa chỉ quán: 480/65/15 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh

ĐT: 08.35564274 - 0989 503 757 (Bé 3) - 0902 88 00 90 ( Bé 4)
Bản đồ: 


Tép đồng cuốn bánh tráng với rau rừng, chấm nước mắm chua ngọt.


Lâu rồi ai chưa thăm "Ngoại" để thưởng thức Ngó sen xào tỏi và gà nướng nào!?Những ngày mưa bão thế này baba nấu chuối có lẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời! (món này lâu lâu mới có )Cua đồng rang muối, me một trong những món nên dùng thử khi đến quánGà ta nướng với cách ướp và gia vị riêng của "Ngoại".
cá lóc hấp bầu nè, trời mưa mưa mà làm 1 con này thì thôi hơ các "bạn nhậu"Lươn cuốn lá lốt. Món mới của "Ngoại"món này mà nhậu thì có hết bia hết rượu heng cả nhà! RẮN XÀO SẢ ỚT! món này mình mới "thiết kế" nhờ đầu bếp làm thử đó! rất ok!

Cá trê chiên cuốn bánh tráng với rau rừng! toẹt vờitrời này mà làm chén cháo, gỏi gà ta bóp ngó sen thì còn gì bằng nữa ta! chẹp chẹpLòng gà xào mướp, bóc ăn đi mọi người đừng ngại tui hok thấy đâu

Thực đơn: (đã có một vài thay đổi về giá trong menu thực tế tại quán)Đang tải dữ liệu loading