Quán Bồ Đề Tâm

Số 68 Phạm Huy Thông - Quận Ba Đình - Hà Nội

Quán Bồ Đề Tâm

(0)

0 Bình luận

0 thích

396,343 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/11/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Chuyên cung cấp các món chay

Một lọ lục bình được nâng đỡ bởi ngũ hành sơn biểu tượng cho nền tảng vững chắc, 3 mầm trúc, lúa màu cốm tượng trưng cho sự no đủ và hạnh phúc.

quán bồ đề tâm

Chữ Tâm cách điệu là những giọt nước và có vầng hào quang lan tỏa với ý nghĩa thành viên Bồ Đề Tâm luôn dùng tâm chân thành, phục vụ bằng cả trái tim với ước mong quý khách luôn mạnh khỏe, an lạc.

Vòng tròn nâu đỏ bên ngoài tượng trưng cho phúc lành của trời đất mang đến cho quý khách, đối tác và các thành viên của Bồ Đề Tâm.

Giá trị cốt lõi:

      + Văn hóa từ tâm: Mọi thành viên đều sống và làm việc có văn hóa, đạo đức, thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc, chân thành từ tấm lòng.
      + Sự bình an: Tất cả khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên thấy giá trị hạnh phúc, giá trị tinh thần khi đến với công ty Hà An.
      + Sản phẩm chất lượng: Tất cả các sản phẩm được chế biến và phục vụ đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, món ăn ngon và mang nét đặc sắc riêng.
      + Trách nhiệm và trung thực: Với công việc đảm trách, với khách hàng, với chính bản thân và triết lý kinh doanh, 5C, 5S,  phong cách kinh doanh.
      + Gia tăng giá trị:  Hà An luôn mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, để đáp ứng tốt hơn mong đợi của khách hàng, đồng thời mỗi nhân viên công ty không ngừng học hỏi và hoàn thiện kỹ năng, kiến thức và thái độ phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đang tải dữ liệu loading