Quán cafe Alpes

351/12A Lê Văn Sỹ - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Quán cafe Alpes

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,416 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,17/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán cafe Alpes đã chiếm được cảm tình của rất nhiều thực khách bởi một không gian ấm áp và những “bữa tiệc” âm nhạc được đầu tư khá chỉn chu.

Âm nhạc trong ngôi nhà Thụy Sĩ

Lấy tên từ một dãy núi lớn và dài nhất châu Âu, chàng trai trẻ đã từng du học tại Thụy Sĩ cho ra đời cafe Alpes. Sự ra đời ấy ấm ủ mong muốn nơi đây sẽ trở thành ngôi nhà Thụy Sĩ giữa lòng Sài Gòn, để mọi người có dịp được lắng lòng và hoài niệm trong một không gian ấm áp.

Quán cafe Alpes có sức chứa khoảng 40 khách. Không gian được chia thành hai dãy, một bên là những dãy ghế sofa êm ái, một bên được bài trí những chiếc bàn gỗ và ghế cao theo phong cách Thụy Sĩ. Thêm vào đó, những ngọn đèn dầu cổ xưa, những bức tranh về tổ kiến Formica Paralugubriz ở vùng Vaud của Thụy Sĩ được bài trí một cách ngẫu hứng càng làm nên nét mới lạ cho quán.

Điều đặc biệt khi đến quán cafe Alpes là thực khách sẽ được thưởng thức các món uống trong một không gian âm nhạc thực thụ. Các chương trình tại cafe Alpes đều được đầu tư rất công phu và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, quán cafe Alpes còn làm nên nét riêng cho mình bằng những món uống tự pha chế theo công thức riêng với các tên gọi như: Blue Saigon, Alpes, Saigon Sleeper, Sereaming Oreasm, Pucked On Da Floor…

 

Thông tin cho bạn:

Quán cafe Alpes

351/12A Lê Văn Sỹ - Phường 13 - Quận 3 - Tp.HCM

Điện thoại: 0938 044 711

Đang tải dữ liệu loading