Quán cafe Balô

90A/1 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Quán cafe Balô

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,935 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,16/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán cafe Balô hứa hẹn là điểm đến thú vị dành cho những ai yêu thích du lịch và muốn khám phá, sẻ chia những trải nghiệm về du lịch.

Điểm hẹn của những trải nghiệm

Được hình thành từ ý tưởng tạo ra một không gian riêng dành cho những ai yêu thích du lịch, muốn khám phá và sẻ chia những trải nghiệm du lịch, quán cafe Balô ra đời có không gian độc đáo, đậm sắc màu của 5 châu, đang là điểm đến thú vị dành cho “tín đồ” thực sự.

Quán đặt trong 1 con hẻm trên đường Nguyễn Đình Chiểu (quận 1). Nội thất của quán đúng nghĩa “100% hand-made” tạo nên sự khác biệt và thú vị. Vật liệu gỗ được sử dụng ở tất cả bàn, ghế, kệ sách và vật phẩm trang trí. Diện tích quán khá rộng rãi, sức chứa tối đa khoảng 100 khách, với 3 khu vực gồm không gian bệt riêng tư, không gian trung tâm và chiếc cầu thang xoắn ốc dẫn lối đến khu vực gác.

Ngoài chiếc kệ sách lớn được dùng để tạo không gian riêng cho khu vực bệt, quán cafe Balô còn có kệ sách hình zig zag lạ mắt. Đặc biệt, quán có nhiều cuốn sách chuyên về du lịch, trong đó có bộ sách du lịch nổi tiếng toàn thế giới Lonely Planet. Ngoài ra, kệ sách còn có rất nhiều tiểu thuyết, truyện, báo, tạp chí…

Nét độc đáo của quán còn thể hiện ở bức hình bản đồ thế giới cực lớn với những icon vui nhộn cách điệu hình quốc kì các nước và chùm đèn thủy tinh được xếp thành hình dáng đất nước Việt Nam trên trần.

Quán cafe Balô mở cửa mỗi ngày từ 8h00 - 22h00. Âm nhạc chủ đạo ở quán là những bản nhạc Pháp trữ trình. Đường truyền wifi tại quán khá mạnh. Thực đơn các món nước tại quán là những thức uống thông dụng quen thuộc. Ngoài ra, quán còn phục vụ cơm trưa văn phòng với danh sách món ăn phong phú, thay đổi hàng ngày. Giá cả hợp lý. Nhân viên phục vụ vui vẻ.

 

Thông tin cho bạn:

Quán cafe Balô

90A/1 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đa Kao - Quận 1 - Tp.HCM

Điện thoại: 0902 772 087

Đang tải dữ liệu loading