Quán cafe Bóng Đèn

118/11 Trần Quang Diệu - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Quán cafe Bóng Đèn

(0)

0 Bình luận

0 thích

371,527 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,17/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán cafe Bóng Đèn đã mang đến cho thực khách cảm giác gần gũi và thân quen đến lạ.

Một chút thay đổi cho cuộc sống

Nằm tách biệt hẳn với không gian bên ngoài, ánh sáng dìu dịu, dòng nhạc nhè nhẹ cùng hương gỗ thoang thoảng, cafe Bóng Đèn đã mang đến cho thực khách cảm giác gần gũi và thân quen đến lạ.

Cafe Bóng Đèn tách biệt hẳn với không khí vội vã và nhộn nhịp bên ngoài. Khách muốn vào quán phải len qua lối đi hẹp bên cạnh một cửa hàng thời trang để đến với một không gian thư giãn yên tĩnh và gần gũi.

Không gian của quán tuy khiêm tốn nhưng được thiết kế và bố trí hài hòa. Đến cafe Bóng Đèn vào buổi sáng, bạn có thể chọn cho mình một chỗ ngồi bất kỳ theo cảm xúc của mình. Vào buổi tối, quán ấn tượng bởi những chiếc bóng đèn được trang trí phía trên trần nhà. Không cầu kỳ, không chói lóa, không gian bao phủ một màu vàng ấm cúng và lãng mạn.

Ngoài ra, quán còn có một thực đơn với các loại thức uống thơm ngon nhiều hương vị, chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Đặc biệt, nếu như bạn yêu thích dòng nhạc acoustic và jazz thì hãy đến quán vào các ngày thứ 5, thứ 6 và thứ 7, cùng trải nghiệm và thư giãn qua từng nốt nhạc.

 

Thông tin cho bạn:

Quán cafe Bóng Đèn

118/11 Trần Quang Diệu – Phường 14 – Quận 3 - Tp.HCM

Điện thoại: 0903 193 820

Đang tải dữ liệu loading