Quán cafe Lulua Shisha

Lầu 1, Chung Cư Tôn Thất Thiệp, 42/22 Tôn Thất Thiệp - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Quán cafe Lulua Shisha

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,822 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,17/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán cafe Lulua Shisha khoác lên mình một phong cách Trung Đông huyền bí, ấn tượng và lạ mắt, tạo nên nét cá tính riêng thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Khám phá phong cách Ả Rập huyền bí

Ngay từ tên gọi, quán cafe Lulua Shisha đã tạo nên sự ấn tượng và tò mò đối với những ai yêu thích cafe ở Sài Gòn. Cafe Lulua Shisha khoác lên mình một phong cách Trung Đông huyền bí, ấn tượng và lạ mắt, tạo nên nét cá tính riêng thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Không gian cafe Lulua Shisha được trang trí bắt mắt với một màu tông đỏ rực rỡ từ ghế sofa, tường, rèm cho đến ánh đèn… Tạo nên không gian đặc trưng của vùng Trung Đông huyền bí..

Điểm nhấn đặc biệt của Lulua là dịch vụ hút Shisha, đây là một trong những loại thuốc giúp tăng cường sự minh mẫn và sảng khoái rất phổ biến ở Ấn Độ. Mặc dù giúp tăng cường sự minh mẫn và sảng khoái, nhưng Shisha lại hoàn toàn không chứa chất nicotin hay chất gây nghiện.

Quán cafe Lulua Shisha có thực đơn phong phú đa dạng với trà, cafe, sinh tố, kem, cocktail,… với giá từ 30.000 – 60.000 đồng. Bên cạnh đó, cafe Lulua Shisha còn phục vụ những món ăn nhẹ, những món ăn đặc trưng của Ấn Độ và các nước Ả Rập như cà ri tôm, cà ri gà, cà ri bò… với giá chỉ từ 50.000 – 70.000 đồng.

Cafe Lulua Shisha đã trở thành một địa chỉ quen thuộc cho những ai thích khám phá nét đặc trưng của xứ sở Ả Rập huyền bí này.

 

Thông tin cho bạn:

Quán cafe Lulua Shisha

22 Tôn Thất Thiệp – Phường Bến Nghé – Quận 1 – Tp.HCM

Đang tải dữ liệu loading