Quán cafe Sài Gòn Chém Gió Club

63/2 Lê Văn Sỹ - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh

Quán cafe Sài Gòn Chém Gió Club

(0)

0 Bình luận

0 thích

451,247 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,15/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Cafe Sài Gòn Chém Gió Club mang đến một không gian gần gũi hơn bao giờ hết, nơi mà những câu chuyện rất đời đều có thể dễ dàng chia sẻ giữa những người bạn.

Tại Sài Gòn, không quá khó để tìm thấy những quán cafe độc đáo và Sài Gòn Chém Gió Club là một trong số đó. Quán có không gian gần gũi đầy phong cách, nơi mà bạn có thể dễ dàng tâm sự cùng bạn bè những câu chuyện rất đời.

Quán nằm trong 1 con hẻm nhỏ, với vẻ bề ngoài gần như yên tĩnh tuyệt đối. Không gian bên trong khá rộng rãi hơn, được trang trí theo một phong cách khác biệt, mộc mạc nhưng có phần nổi loạn, phảng phất đâu đó cảm giác lãng mạn, lôi cuốn. Nội thất của quán mang đến một cái nhìn vừa lạ lẫm vừa thân quen. Bằng những món đồ cũ in hằn dấu vết thời gian như chiếc xe đạp sườn ngang, chiếc xế cổ, máy chụp hình phim… tất cả trở thành những vật trưng bày vô cùng độc đáo, khiến nhiều người phải trầm trồ.

Quán sắp xếp bàn ghế gỗ bé bé san sát nhau nhằm mục đích để mọi người xích lại gần nhau hơn, để dễ dàng tâm sự với nhau. Âm nhạc của quán là những bản nhạc trữ tình sâu lắng, miên man vuốt ve cảm xúc. Mỗi tối, quán cafe Sài Gòn Chém Gió Club có tổ chức những buổi trình diễn âm nhạc do các nhạc công chuyên nghiệp biểu diễn. Sân khấu tuy nhỏ nhưng khá đầy đủ các nhạc cụ. Nếu thích, bạn cũng có thể tham gia góp giọng.

Thực đơn của quán khá đơn giản với những loại thức uống thông dụng. Giá cả hợp lí. Phong cách phục vụ vui vẻ. Quán hoạt động hàng ngày từ 9h00 - 21h00.

 

Thông tin cho bạn:

Quán cafe Sài Gòn Chém Gió Club

63/2 Lê Văn Sỹ - Phường 13 - Quận Phú Nhuận - Tp.HCM

Điện thoại: 0987 748 472

Đang tải dữ liệu loading