Quán cafe Texas

6B Phạm Ngọc Thạch - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

 Quán cafe Texas

(0)

0 Bình luận

0 thích

384,259 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,18/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán cafe Texas là nơi hẹn hò lí tưởng cho tất cả mọi người với không gian sang trọng, xen kẽ những điểm nhấn rất “cao bồi” của miền viễn Tây Hoa Kỳ.

Một góc miền viễn Tây

Quán cafe Texas mang phong cách “cao bồi” miền viễn Tây độc đáo hứa hẹn là nơi thư giãn và giải trí lí tưởng dành cho mọi người.

Độc đáo với điểm nhấn phong cách “cao bồi


Quán cafe Texas đặt tại 6B Phạm Ngọc Thạch (quận 3) đã thu hút được rất đông thực khách bằng những điểm nhấn trong cách bài trí. Từ bức tranh, chiếc bánh xe ngựa đến những chụp đèn hình dáng chiếc mũ cao bồi… đều mang phong cách của miền viễn Tây Hoa Kỳ. Chủ nhân của quán Texas chính là nữ doanh nhân Duy Thanh Lập - Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Úc.

Diện tích không gian quán khá rộng rãi, được chia thành 2 tầng với nhiều khu vực dành cho đối tượng văn phòng và dành cho các bạn trẻ. Tương ứng với từng khu là một kiểu bàn ghế và phong cách bài trí riêng biệt. Những bộ ghế salon êm ái, chiếc ghế mây đan giản dị hay phong cách ngồi bệt kiểu Nhật… chính sự chăm chút này đã tạo nên nét khác biệt cho quán so với các quán khác ở Sài Gòn, đồng thời đem lại sự thoải mái, gần gũi cho thực khách.

Phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên rất niềm nở, ân cần, chuyên nghiệp. Thực đơn ở cafe Texas khá phong phú với những món nước thông dụng và các món thức ăn nhẹ. Đến với quán, bạn có thể thử qua món cafe Texsa. Ngoài hương liệu cafe Việt, món uống còn có thêm một số hương liệu được lấy từ Texas, tạo nên một ly cafe sữa đậm đà hương vị. Bên cạnh đó, quán còn phục vụ cơm trưa văn phòng với thực đơn thay đổi hàng ngày.

 

Thông tin cho bạn:

Quán cafe Texas

6B Phạm Ngọc Thạch - Phường 6 - Quận 3 - Tp.HCM

Điện thoại: 0909 249 066

Đang tải dữ liệu loading