Restaurant - Bar Lodge Bụi

39/2 Phạm Ngọc Thạch - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Restaurant - Bar Lodge Bụi

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,121 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,15/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Hãy thử một lần ghé qua Lodge Bụi, chắc chắn bạn sẽ nhớ hoài ấn tượng độc đáo ở đây. Và sẽ khiến bạn hài lòng hơn nữa với chất lượng phục vụ dựa trên câu slogan nổi tiếng của nhà hàng: "Hãy đến Lodge Bụi để được là Thượng đế."

Ngay từ lối vào của Bụi, cô gái mặc trang phục miền Viễn Tây sẽ chào đón bạn. Khom người bước qua cánh cửa gỗ nhỏ, bạn đã được vào thế giới khác để thư giãn và giảm stress.
Nói về Lodge Bụi không thể không kể đến các món ăn Âu - Á ở nơi đây. Đặc sắc và đa dạng trong cách chế biến với đôi tay khéo léo của người đầu bếp trưởng sẽ cho bạn có những món ăn tuyệt vời.

Với không gian lãng mạn, tường làm bằng gạch thô sơ, cột và mái được ghép bằng gỗ thông Bụi mang dáng dấp như một lâu đài cổ. Những khúc nhạc nổi tiếng của thập niên 70, những dòng nhạc Flamenco - country - Jazz - Rock And Roll bất hữu... do ban nhạc và các ca sĩ Philipine trình diễn... sẽ mang lại cho quý vị sự hài lòng nhất.

Nếu không thích thưởng thức nhạc sống, bạn có thể lên khu vực sân thượng lộng gió của góc vườn Babylon lãng mạn hay những phòng ăn VIP sang trọng, được trang trí hiện đại pha lẫn nét văn hóa truyền thống Lodge Bụi là nơi lý tưởng để tổ chức những buổi tiệc Sinh nhật, liên hoan Tất Niên, Tiệc Giáng Sinh, Tiệc đón chào Năm Mới và các sự kiện quan trọng của công ty...

Ngoài ra, Nhà hàng Lodge Bụi còn có phục vụ cơm trưa văn phòng với nhiều món ăn phong phú.

Đang tải dữ liệu loading