Restaurant New Sake

103A5 Giảng Võ - Quận Ba Đình - Hà Nội

Restaurant New Sake

(0)

0 Bình luận

0 thích

449,446 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,19/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Sau hơn 10 năm thành lập Estaurant New Sake còn khẳng định là một thương hiệu chất lượng được rất nhiều thực khách trong và ngoài nước yêu mến.

Không phô trương, không hào nhoáng, vẻ đẹp của New Sake khiêm nhường hiện ra ở những chi tiết dù nhỏ nhất thông qua nền văn hóa Nhật Bản đậm nét nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, xác định được rõ đối tượng khách hàng, luôn tôn trọng khách hàng dựa trên niềm đam mê và sự am hiểu nền văn hóa Nhật, New Sake vì thế đã nhanh chóng thành công không chỉ trên lĩnh vực kinh doanh mà trong cả nghệ thuật ẩm thực.

Trong không gian mang đặc trưng lối kiến trúc Nhật, mọi khách hàng khi đến với New Sake đều cảm nhận không khí ấm áp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. New Sake tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, am hiểu văn hóa Nhật và thành thạo cả ba thứ tiếng Việt – Anh – Nhật. Chính vì thế, thực khách khi đến với nhà hàng không phải bỡ ngỡ vì sự bất đồng ngôn ngữ. Với người Việt, New Sake như mở ra một cửa sổ mới đem xứ sở hoa anh đào đến gần hơn với đất nước mình. Với người nước ngoài, New Sake là chuyến du lịch mới lạ đầy bí ẩn. Còn với người Nhật, New Sake chính là ngôi nhà thân quen luôn đem đến cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Với 250 món ăn và đồ uống đặc trưng từ đất nước mặt trời mọc, nhà hàng New Sake đã phục vụ và làm hài lòng rất nhiều đoàn khách khác nhau từ các cơ quan, gia đình cho đến các đại sứ quán và hội nghị văn hóa Nhật Bản. Mọi món ăn tại New Sake đều do đích thân những đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng lớn của Nhật Bản chế biến, vì thế món ăn không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn mang đậm hương vị đặc trưng của nơi nó sinh ra.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading