Royal Coffee

63 Nguyễn Khắc Nhu - Quận Ba Đình - Hà Nội

Royal Coffee

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,592 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,02/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Giá đồ uống tại Royal coffee cực kỳ phù hợp với túi tiền của chúng mình chỉ từ 15k – 35k mà Thứ 6 hàng tuần lại có chương trình hát nhạc Acoustic với sự tham gia của nhóm nhạc của HẢI ĐĂNG (Vietnam’s got talent 2012)

Nếu chỉ nhìn từ bên ngoài, cửa hàng chỉ nhỏ nhỏ xinh xinh, không có gì quá nổi bật, nhưng khi bước qua cánh cửa, thực sự bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi không gian đẹp, lạ và độc đáo đến thế.  Quán được chia làm 3 gian với 3 cách bài trí khác nhau, có cả ngồi ghế và ngồi bệt. Ngoài ra ở ngay gian giữa có bố trí 1 bàn lớn ngồi nhóm 8-10 người.

Không gian rộng rãi có sức chứa 1 lúc khoảng 50 người, rất phù hợp nếu các bạn nào muốn làm offline, hay tổ chức sinh nhật nhé. Ở đây, có thêm khu ngồi bệt, vì khác với những quán khác, chỗ ngồi bệt ở đây thiết kế cực kỳ lạ các bạn thử tự khám phá nhé, ngồi thoải mái và thỏa thích chơi trò chơi nữa.
Khi bước vào Royal Coffee, các bạn sẽ nhận thấy màu sắc chủ đạo là màu tím, nâu, trắng đen kết hợp cùng với màu vàng lung linh của nhiều loại đèn neon. Một điểm độc đáo nữa mà chúng tớ rất ấn tượng đó là Royal Coffee còn được trang trí bởi rất nhiều tua rua bắt sáng khiến không gian càng thêm lung linh và huyền diệu hơn. Tất cả được cách bày trí công phu nhưng tự nhiên đầy ngẫu hứng. Mang phong cách pha trộn giữa hiện đại và cổ điển, quán phù hợp với nhiều độ tuổi, ngay cả các bạn teen chúng mình.
Đang tải dữ liệu loading