Snowee

Tầng 3, Slot 03-10 TTTM Pico Mall Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Snowee

(0)

0 Bình luận

0 thích

434,105 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,30/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Snowee là một thương hiệu kem tươi cao cấp được làm hoàn toàn với nguyên liệu tự nhiên. Snowee được hình thành và phát triển dựa trên sự hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kem tại Ý. Snowee được kế thừa và thấm nhuần phong cách kem Ý với hơn 20 mùi vị khác nhau sẽ đưa thực khách đến thế giới kem vô cùng thú vị.

Với tính biểu tượng 1 thương hiệu kem “thâm niên” chất lượng mang đẳng cấp quốc tế, với tất cả nguyên liệu ngoại nhập, dây chuyền sản xuất cao cấp và trên hết là công thức kem hiện đại, được nghiên cứu cho phù hợp với “gu” ăn kem của thực khách Việt Nam đã tạo nên sự khác biệt trong cách thưởng thức kem Snowee cao cấp.

Sự đặc biệt đến từ Snowee so với các loại kem khác đó là quý khách sẽ cảm thấy thích thú, tò mò khi có thể trộn 2 hay 3 loại kem yêu thích lại với nhau,cùng thưởng thức chung với những hương vị trái cây thanh khiết với những nước sốt thơm, các loại bánh, hạt , trái cây có từ thiên nhiên, tất cả được đôi tay khéo léo của các bartender trộn đều trên bàn băng đá lạnh, trang trí vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn ,tất cả sẽ mang đến sự mới lạ khác biệt và duy nhất từ Snowee so với loại kem khác.

Nhà hàng kem Snowee sẽ luôn luôn ra các sản phẩm sáng tạo mới lạ từ ice cream phục vụ quý khách, ngoài ra quý khách cũng sẽ được thưởng thức Cofee đến từ Illy một thương hiệu nổi tiếng lâu đời, cũng như các món ăn thuần túy Việt Nam, món ăn độc đáo của Châu âu,tất cả làm nên phong cách Snowee, một phong cách mới lạ và khác biệt.

Với dãy hệ thống nhà hàng nằm trên các địa điểm thuận lợi,mỗi Snowee là một phong cách khác, Ghé qua Snowee,quý khách sẽ tìm thấy cho mình một không gian ấm cúng, thoải mái, lý tưởng thích hợp cho những buổi họp mặt gia đình, gặp gỡ bạn bè, ngoài thưởng thức những viên kem trộn mới lạ, quý khách sẽ bị lôi cuốn bởi cách thiết kế sang trọng, thông thoáng, thư giãn, hiện đại, luôn luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho thực khách. Tận tâm phục vụ khách hàng và luôn luôn sáng tạo đó cũng chính là phương châm của Snowee

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading