Spaghetti Box

90C Ngõ 102 A3 Núi Trúc - Quận Ba Đình - Hà Nội

Spaghetti Box

(0)

0 Bình luận

0 thích

449,616 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,14/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Spaghetti Box – tiệm đồ ăn Ý, nhờ một menu hấp dẫn và cách khai phá kiểu “teen” cực mới lạ đã mang món ăn Châu Âu đến gần với teen hơn bao giờ hết.

Chỉ từ 7000đ -50.000đ, bạn có thể hoàn toàn tự tin thưởng thức những hương vị tuyệt vời của Sbox. Tôn Hương Linh, cô chủ 22 tuổi bật mí về món Spaghetti Classic, món truyền thống của quán. Theo Linh, món ăn này chỉ có thể tìm thấy tại Sbox mà thôi. Bởi vì chưa nơi nào “ưu tiên” dùng nguyên liệu Pa tê để chế biến sốt spaghetti, thì Linh đã học “lỏm” được nhờ mối quan hệ với các đầu bếp của một số khách sạn lớn cộng phần lớn thời gian mày mò tự tìm bí quyết.

Ngoài ra còn các món Châu Âu truyền thống như Sbox Oven Roll, Sbox Sailing Cucumber hay Lasagna, một loại mì ý dẹt trong các loại Filled Pasta, đủ loại Pizza cỡ 17-18 cm, v.v… Sự hấp dẫn tại Sbox còn đến từ đồ uống Socola rum, Socola rung trứng đánh kem và đủ loại Cocktail…

Một điểm cực nổi bật để thêm một lần nữa tặng cho Sbox danh hiệu “có 1 không 2”, đó là xì tai trang trí quán. Khắp 3 tầng của quán, tường được trang trí bằng nét vẽ, chữ ký rồi tất tần tật “memories” của teen. Tất cả tạo nên một bức tường đẹp khủng khiếp, lại độc đáo và… tình cảm nữa. Linh nói: “Phải cảm ơn các bạn ấy rất nhiều, chính tình cảm các bạn ấy dành cho quán nên nó mới đẹp được như vậy đó”.

Với teen không khí thân thiện và hòa đồng phải được đặt lên cao. Thế nên Sbox đi theo đúng tiêu chí ấy. Các bàn ăn không có khoảng cách, gối tự may xếp la liệt, dải lụa treo võng xuống khiến phòng ăn đẹp lung linh như một quán ăn Châu âu thật sự. Dám chắc khó tìm thấy một quán ăn nào phong cách như vậy ở Hà Nội lắm.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading